[Đăng ngày: 04/01/2017]

Khoa Tài chính - Kế toán được thành lập tháng 8/2010. Hiện nay, Khoa quản lý 02 chuyên ngành gồm: Ngành Kế toán doanh nghiệp được tách ra từ Khoa Kinh tế và chuyển tiếp cho Khoa Tài chính – Kế toán quản lý, đào tạo từ bậc trung cấp nghề, trung cấp chính quy đến bậc cao đẳng nghề, cao đẳng chính quy, cao đẳng vừa học vừa làm và liên thông từ bậc học trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng, đại học; Ngành Tài chính – Giờ học thực hành tại Phòng Kế toán ảo Lễ bảo vệ Khóa luận ngành Tài chính ngân hàng
Ngân hàng tuyển sinh từ năm 2010 với bậc đào tạo cao đẳng. Năm 2016, để phục vụ công tác nghiên cứu và thực hành của sinh viên, Khoa đã đưa mô hình Phòng kế toán doanh nghiệp mô phỏng đi vào hoạt động.

Đội ngũ giảng viên Khoa Tài chính - Kế toán

Số lượt truy cập: 2000598