Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin tức sự kiện

[Đăng ngày: 24/06/2024]

Ngày 07/06/2024, tại Hội Trường B Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2024-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường CĐ Giao thông Vận tải Trung ương VI, lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2024 – 2027 là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên nhà trường, đánh dấu bước phát triển mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ đại hội Đoàn Trường CĐ Giao thông Vận tải Trung ương VI, lần thứ XVII nhiệm kỳ 2022-2024, đồng thời đề ra kế hoạch phương hướng cho nhiệm kỳ mới. 
 
Đại biểu làm lễ bắt đầu đại hội

Về tham dự với đại hội có sự tham gia của:
Về phía Đoàn Cấp trên có đồng chí Nguyễn Tấn Thông – Phó Bí thư Đoàn Khối cơ sở Bộ giao Thông Vận tải
Về phía Đảng ủy có đồng chí Tạ Văn Trọng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trượng phụ trách Trường.
Đồng chí Phạm Văn Mạnh – Chủ tịch công đoàn Trường
Các thầy cô là Trưởng phó các khoa/bộ môn/ trung tâm trong toàn trường
Cùng các Đại diện các đơn vị bạn
Sự có mặt của 60 đại biểu đại diện cho toàn thể sinh viên trong toàn Trường
Nhiệm kỳ 2022 - 2024 là một giai đoạn có nhiều khó khăn biến động đối với tập thể BCH Đoàn. Tuy nhiên, với sự cố gắng không ngừng nghỉ của các đồng chí trong BCH cùng với sự chỉ đạo, hỗ trợ quý báu từ Đoàn Khối cơ sở Bộ giao thông vận tải cùng sự quan tâm, định hướng sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường tập thể  BCH Đoàn Trường đã dần ổn định, vượt qua thử thách và hoạt động có hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công.

Bằng kinh nghiệm đúc kết được từ nhiệm kỳ trước, BCH Đoàn Trường xác định rõ hướng đi, phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Sự hỗ trợ, chỉ đạo tận tình của các cấp lãnh đạo là động lực to lớn giúp Đoàn Trường vững bước trên con đường hoạt động sôi nổi, hiệu quả cao hơn.
Đ/c Nguyễn Phước Hào trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

Trong suốt nhiệm kỳ, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI đã tích cực đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, sinh viên. Liên chi Đoàn chủ động phát động phong trào Đoàn thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, tuân thủ pháp luật Nhà nước. Tại các buổi sinh hoạt chính trị đầu năm học mới, các tư tưởng tốt đẹp đã được quán triệt sâu rộng đến toàn thể sinh trong toàn Trường.

Đ/c Hoàng Thế Hanh trình bày phương hướng công tác Đoàn và phong trào sinh viên, học sinh nhiệm kỳ 2024-2027

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy BCH Đoàn đã phối hợp triển khai kế hoạch, tổ chức đón tiếp và giúp đỡ Tân sinh viên ổn định cuộc sống, học tập ngay từ những ngày đầu nhập trường. BCH đã triển khai nhiều hình thức tuyên truyền nhằm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Truyên truyền phổ biến giáo dục, pháp luật An toàn giao thông cho CB-CNV-HSSV được xem là nhiệm vụ trong tâm trong nhiệm kỳ, Fanpage của BCH cũng được khai thác tích cực để tuyên truyền chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh", chia sẻ những câu chuyện đẹp về sinh viên xuất sắc, tích cực công tác Đoàn - Hội và những nhân vật có tầm ảnh hưởng tích cực. Ngoài ra, BCH tổ chúc các đợt về nguồn cho cán bộ Đoàn xuất sắc phối hợp với đoàn cấp trên tổ chức chuyến đi thăm và thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ thăm hỏi các mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của đất nước.
 
Đ/c Hoàng Viết Sơn trình bày kiểm điểm BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024

Về công tác xây dựng đoàn vững mạnh, đoàn viên tham gia công tác phát triển Đảng. Ban Chấp hành Đoàn đã tổ chức lớp học tập, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, Nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn nhằm truyền thông, phổ biến rộng rãi đến các bạn sinh viên. 

Trong nhiệm kỳ 2024 - 2027, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VII gồm 11 đồng chí, là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho sinh viên trong toàn Trường, mang trong mình sục sôi nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tinh thần cống hiến hết mình cho tuổi trẻ Trường CĐ GTVT Trung ương VI ngày càng vững mạnh trong nhiệm kỳ tới.

BCH Đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027 bao gồm: 
Đ/c Hoàng Thế Hanh - Bí thư
Đ/c Nguyễn Phước Hào - Phó Bí thư
Đ/c Hoàng Viết Sơn – Uỷ viên BTV
Đ/c Đỗ Thị Kim Thu - Uỷ viên BCH
Đ/c Phạm Văn Tài - Uỷ viên BCH
Đ/c Bùi Thị Nga - Uỷ viên BCH
Đ/c Phạm Thị Danh Nghi - Uỷ viên BCH
Đ/c Trương Hoàng Phúc - Uỷ viên BCH
Đ/c Nguyễn Gia Luật - Uỷ viên BCH
Đ/c Lý Toàn Thiện - Uỷ viên BCH
Đ/c Nguyễn Hoài Trọng - Uỷ viên BCH

Đ/c Nguyễn Tấn Thông đại diện Đoàn cấp trên phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Nguyễn Tấn Thông -Phó Bí thư Đoàn khối cơ sở Bộ giao Thông Vận tải chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí đặt kỳ vọng BCH nhiệm kỳ 2024 - 2027 sáng tạo, táo bạo hơn nữa. Tổ chức thành công nhiều chương trình hoạt động hơn nữa cho học sinh sinh viên...đưa phong trào Đoàn ngày cành phát triển mạnh mẽ tiếp nối và phát huy truyển thống Trường CĐ Giao thông Vận tải Trung ương VI trong nhiệm kỳ tới. 
Một số hình ảnh trong buổi Đại hội:

Đang online: 306


Số lượt truy cập: 2701767

Doanh nghiệp đối tác