[Đăng ngày: 12/07/2022]

Tháng 7 mùa hè về cũng là lúc những buổi học cuối năm trên ghế nhà trường dần kết thúc cũng là lúc những sinh viên Trường Cao Đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI khoác lên mình những chiếc áo xanh tình nguyện cống hiến sức trẻ cho cộng đồng và xã hội. Với một số bạn sau những tháng ngày học tập trên ghế nhà trường thì hè là lúc về thăm quê, thăm gia đình người thân. Còn với những chiến sĩ tình nguyện mùa hè là lúc các bạn được sống trong môi trường thực tế trải nghiệm những hành trình, những hoạt động những buổi giao lưu cùng các anh các chị, các đơn bị bạn để trau dồi những khiến thức thực hành xã hội. Cùng sống cùng xây dựng những phong trào hoạt động tới những vùng còn khó khăn.
Với tinh thần đó ngày 2-7-2022 Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2022 tại thị trấn Cần Thạnh huyện Cần Giờ Tp. Hồ Chí Minh

Đoàn thanh niên Trường CĐ GTVT TW VI ra quân MHX

Buổi tiếp nhận quân MHX Trường CĐ GTVT TW VI tại Cần Giờ
Một số hình ảnh MHX hoạt động tại mặt trận Cần Thạnh huyện Cần Giờ của Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI