Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Thông báo

[Đăng ngày: 12/03/2022]

Hội đồng thi quốc gia nghề Vận hành máy thi công mặt đường làm việc và chuẩn bị cho sinh viên trước kỳ thi.
Sau hơn 1 tuần làm việc tại buổi tập huấn hội đồng thi Quốc gia tại Hà Nội, thành viên hội đồng thi đã về trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Giao Thông VI để thực hiện các công việc cho kỳ thi Quốc gia lần 1. 

H1- Hội đồng thi làm việc và thống nhất nội dung cho kỳ thi Quốc gia giữa kỳ.
Với sự hỗ trợ của ông Heiko Karasek – chuyên gia CHLB Đức, hội đồng thi đã làm việc với lãnh đạo Trường, các thầy cô khoa Xây dựng - Công trình; giảng viên lớp Vận hành máy thi công mặt đường để kiểm tra tiến độ giảng dạy, trang thiết bị, tài liệu đào tạo và vệ sinh an toàn lao động; hướng dẫn sử dụng các sổ sách, mẫu biểu theo quy định của CHLB Đức; hướng dẫn sinh viên chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp phần I theo cách tổ chức thi của Đức; đến thăm các doanh nghiệp nơi sinh viên thực tập, kiểm tra cách thức giảng dạy tại doanh nghiệp; dự giờ các tiết học và giải đáp các thắc mắc của Nhà trường trong quá trình đào tạo.

H2- Buổi làm việc giữa Ban giám hiệu nhà trường, khoa Xây dựng – Công trình và chuyên gia Heiko Karasek
Trong những ngày làm việc, Chuyên gia Heiko Karasek đã tham gia giảng dạy trực tiếp các em sinh viên nghề Vận hành máy thi công mặt đường.  


H3,4- Chuyên gia Heiko Karasek với tiết dạy thực hành cho sinh viên thi công lát gạch vỉa hè đường giao thông. 

H5- Chuyên gia Heiko Karasek cùng hội đồng thi tổ chức thi thử chi các em sinh viên.
Ông Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng trường cho biết nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo cho quá trình giảng dạy và thi của sinh viên theo tiêu chuẩn CHLB Đức. Hiệu trưởng khẳng định lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị thuộc Trường nghiêm túc thực hiện chương trình đã được chuyển giao. Qua đây thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến chuyên gia Heiko Karasek đã dành thời gian hướng dẫn chuyên môn để công tác đào tạo lớp Vận hành máy thi công nền theo Dự án chuyển giao từ CHLB Đức đạt kết quả tốt. Thầy cũng hi vọng sẽ có nhiều dự án để hợp tác với CHLB Đức.
Một số hình ảnh khi chuyên gia làm việc tại trường:


H6, 7 - Hội đồng thi chấm bài thi thực hành của sinh viên và đưa ra nhận xét chi tiết để sinh viên rút kinh nghiệm cho các bài thực hành sau.

H8- Hội đồng thi tham quan sản phẩm công trình sinh viên đã thực hiện khi học tập tại Doanh nghiệp trong chương trình đào tạo. 

H9- Hình ảnh buổi tổng kết quá trình làm việc tại trường.
Tin & ảnh: Phòng Khoa học công nghệ & Quan hệ quốc tế


Đang online: 303


Số lượt truy cập: 2701773

Doanh nghiệp đối tác