[Đăng ngày: 13/01/2016]

Sáng ngày 12/1, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III với Viện Khoa học và Công nghệ Phương Nam.
Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng GTVT III có NGƯT TS. Chu Xuân Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng NCKH và QHQT, lãnh đạo và giảng viên Khoa Công trình, Khoa Xây dựng. Về phía Viện Khoa học Công nghệ Phương Nam có GS.TS Trần Công Hoàng Quốc Trang – Viện trưởng; Kỹ sư cao cấp Hà Ngọc Trường – giảng viên Trường ĐH GTVT Tp.HCM.

NGƯT.TS. Chu Xuân Nam - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại diện lãnh đạo Trường, NGƯT.TS. Chu Xuân Nam đã có bài phát biểu giới thiệu về Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III với gần 40 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đạt được những thành tựu nổi bật về đào tạo nguồn nhân lực. Ông cũng nhấn mạnh, Lễ ký kết hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội để sinh viên Trường được giao lưu, trao dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Nghi thức ký kết hợp tác giữa hai đơn vị

Tại Lễ ký kết, hai bên đã đồng ý ký thỏa thuận hợp tác chiến lược về đào tạo nguồn nhân lực, cao đẳng Đường sắt cao tốc và Metro phục vụ Dự án đầu tư xây dựng tuyến Đường sắt cao tốc Tp.HCM - Cần Thơ do Viện Khoa học và Công nghệ Phương Nam làm chủ dự án. Cũng theo nội dung thỏa thuận, mỗi năm Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III sẽ cung cấp 100 sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Đường sắt cao tốc Metro từ 2017-2025.

Lãnh đạo Trường tặng hoa và quà lưu niệm cho đơn vị đối tác

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược đã diễn ra thành công, đánh dấu sự hợp tác thuận lợi giữa Nhà trường và đối tác. Đây cũng là sự kiện nổi bật của họat động đào tạo Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III vào đầu năm 2016.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin và ảnh:

Số lượt truy cập: 1953407