[Đăng ngày: 22/04/2018]

Ngày 20/4/2018, Khoa Kinh tế - Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 05 sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh Khóa 2015 – 2018.

05 sinh viên ngành QTKD có học lực khá, giỏi tham gia làm khóa luận tốt nghiệp năm 2018

Đây là  kết quả nghiên cứu của những sinh viên đạt thành tích khá, giỏi trong học tập, được đào tạo bài bản về phương pháp nghiên cứu cũng như đã có sự cọ xát thực tế sau thời gian thực tập tại các đơn vị doanh nghiệp. Đối với những sinh viên có đề tài bảo vệ trong đợt này, buổi lễ chính là thời khắc quan trọng nhằm thể hiện thành quả tốt đẹp sau thời gian miệt mài học tập và rèn luyện tại trường. Các đề tài gồm:
1) Thực trạng và giải pháp nhằm cải thiện hệ thống quản trị cung ứng tại công ty TNHH MTV VN thương mại thế giới Huy Hoàng _ Võ Nữ Hậu
2) Ứng dụng mô hình Marketing 7P để đánh giá hiệu quả chính sách marketing sản phẩm ASUS tại công ty TNHH TM DV Tin học Xuân Ân_ Nguyễn Minh Trí
3) Giải pháp nhằm nâng cao công tác tuyển dụng và đào tạo tại CPCP chế biến thực phẩm Hoa Sen_ Nguyễn Thị Kiều Mỹ
4) Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty TNHH inox Thành Phát_ Nguyễn Ngọc Phương Thanh
5) Nâng cao hiệu quả công tác đào tạo và phát triển tại công ty TNHH bao bì Saphia_ Trần Công Thuấn.

Sinh viên tự tin trình bày đề tài nghiên cứu

Hội đồng chấm khóa luận sau khi nghe các bạn sinh viên trình bày đã đưa ra các câu hỏi phản biện nhằm đánh giá toàn diện cả về hình thức, nội dung lẫn tinh thần nghiên cứu khoa học tích cực của các đề tài, cũng như đưa ra những góp ý hết sức bổ ích, sát sao nhằm giúp cho các đề tài cải thiện tốt hơn trong các bước nghiên cứu sắp tới, bổ sung những khía cạnh nghiên cứu còn thiếu sót, giúp cho các sinh viên hoàn thiện hơn đề tài của mình.
Theo dự kiến, ngày 15/6/2018, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI sẽ tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018. Thay mặt Nhà trường, chúc cho các tân cử nhân sớm tìm được công việc phù hợp và hướng đi cho mình, sớm gặt hái được nhiều thành công, trưởng thành và thăng tiến trong sự nghiệp, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!
Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1935913