[Đăng ngày: 07/04/2016]

Nhằm tạo cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên, sáng ngày 08/4/2016, Tổ hỗ trợ sinh viên - Phòng Công tác Sinh viên phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Công ty Aeon Việt Nam tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III.

Ngày hội tuyển dụng thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo HSSV Nhà trường

Diễn ra tại Hội trường B – Cơ sở 1, “Ngày hội tuyển dụng” thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo của sinh viên Trường, mở ra cho sinh viên cơ hội được giao lưu, đăng ký tìm việc và phỏng vấn trực tiếp với Công ty Aeon Việt Nam.

Ngày hội diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi

Tham gia ngày hội lần này Công ty Aeon Việt Nam tuyển hàng trăm ứng viên với nhiều vị trí:  nhân viên hành chính, nhân viên thu ngân, nhân viên ngành gia dụng, nhân viên ngành thực phẩm….bên cạnh đó nhiều việc làm bán thời gian, việc làm dịp hè cũng sẽ được thông tin đầy đủ đến sinh viên.

Sinh viên tham gia phỏng vấn tại ngày hội

Với mục đích nâng cao tính ứng dụng của chương trình đào tạo, đồng thời đáp ứng nhu cầu việc làm của sinh viên khi ra trường, trong thời gian qua Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III không ngừng đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp. Vào thời điểm diễn ra “Ngày hội tuyển dụng”, sinh viên Khóa 37 – Trường Cao đẳng GTVT III chuẩn bị tốt nghiệp, chính vì vậy ngày hội càng thêm ý nghĩa thiết thực, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên đồng thời giúp doanh nghiệp bổ sung nguồn lực có chất lượng góp phần xây dựng phát triển kinh tế xã hội.
Một số hình ảnh hoạt động tại ngày hội:

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 2005041