[Đăng ngày: 05/07/2018]

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, vào lúc 15h ngày 05/7/2018, tại phòng Họp cơ sở 1, Chi bộ Học sinh sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng Son vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát triển Đảng, bổ sung những quần chúng ưu tú vào đội ngũ của mình luôn được Đảng ta xác định là một nhiệm vụ cơ bản, thường xuyên, bảo đảm cho Đảng không ngừng phát triển, đủ sức hoàn thành sứ mệnh lịch sử được giao. Hằng năm, cùng với các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, chi bộ Học sinh - Sinh viên luôn chú trọng theo dõi, bồi dưỡng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên đạt thành tích học tập, rèn luyện và công tác tốt có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Với tinh thần đó, chiều ngày 05/7/2018, Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Son được tổ chức long trọng. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Minh – Đảng ủy viên phụ trách công tác Thanh niên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Tấn Thông – Bí thư chi bộ Học sinh sinh viên, cùng sự tham gia của các đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Chí Minh, trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng Son

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, thời gian qua đồng chí Nguyễn Thị Hồng Son đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Chí Minh đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hồng Son được kết nạp đảng và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Học sinh sinh viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên và kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
Một số hình ảnh Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Học sinh sinh viên:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1991130