[Đăng ngày: 04/01/2017]

Khoa Công trình (tiền thân là Tổ môn Công trình), là một trong những tổ môn đầu tiên được thành lập từ năm  1976. Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, với nhiều thế hệ giảng viên có trình độ, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, số sinh viên lên đến hàng chục ngàn. Năm 2008, Khoa Công trình đã bảo vệ thành công đề tài NCKH cấp trường và được giao nhiệm vụ đào tạo 02 lớp Cử nhân Chất lượng cao ngành Xây dựng Cầu đường. Năm 2015 đến nay đã đào tạo 2 khóa ngắn hạn Đường sắt - Metro. Hiện nay, Khoa Công trình đảm nhiệm đào tạo Ngành Công nghệ kỹ thuật giao thông - Chuyên ngành: Xây dựng cầu đường bộ, Xây dựng cầu đường bộ (Chất lượng cao), Xây dựng đường sắt – Metro.

Số lượt truy cập: 1998896