[Đăng ngày: 06/01/2017]

Phòng Khảo thí và ĐBCLĐT được thành lập vào tháng 4/2009, có chức năng tham mưu, tư vấn và đề xuất cho Ban Giám hiệu các giải pháp, tổ chức thực hiện về công tác khảo thí, đảm bảo chất lượng và đánh giá chất lượng đào tạo tại Trường.
Hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục trong Trường Cao đẳng GTVT III luôn được Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường quan tâm và coi đó là vấn đề sống còn của Trường. Vì vậy, Phòng đã luôn thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được giao, không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo góp phần vào sự nghiệp phát triển ổn định và bền vững của Nhà trường.

Đội ngũ nhân sự Phòng Khảo thí & đảm bảo chất lượng đào tạo