[Đăng ngày: 21/04/2022]

Hưởng ứng tháng thanh niên với nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngay thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2022. Đây cũng là dịp tuổi trẻ Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI cùng với tuổi trẻ thành phố thiết thúc kỷ niệm 53 năm thực hiện Di chúc Chủ tich Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI tiến tới chào mừng Đại hội Đoàn cấp trên.
Trong không khí hân hoan ấy ngày 30/3/2022 Đoàn Trường Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI tổ chúc đại hội khóa XVII nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Trân trọng cảm ơn các các vị lãnh đạo Đoàn Khối cơ sở Bộ Giao thông Vận tải các vị lãnh đạo Nhà trường cùng các bạn học sinh sinh viên ưu tú đại diện đến tham dự Đại hội.

Toàn Cảnh Đại hội

Khen thưởng BCH nhiệm kỳ vừa qua

Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

Kết thúc Đại hội