[Đăng ngày: 19/03/2014]

TP. Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 03 năm 2014

THƯ MỜI

Kính gửi: Cán bộ - viên chức Khoa Kinh tế

Hiệu trưởng kính mời toàn thể cán bộ - viên chức Khoa Kinh tế tham dự cuộc họp lấy phiếu tín nhiệm xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú  Trường Cao đẳng GTVT III lần thứ 13 năm 2014.
- Thời gian họp: 09h15’ ngày 21/3/2014 (thứ sáu)
- Địa điểm:  Phòng họp 1 (khu nhà văn phòng)
- Thành phần dự họp: toàn thể cán bộ - viên chức và đại diện sinh viên Khoa Kinh tế.
- Nội dung: giới thiệu và bỏ phiếu tín nhiệm đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú.
Vì tính chất quan trọng của buổi họp, đề nghị toàn thể cán bộ - viên chức Khoa Kinh tế tham dự đầy đủ và đúng giờ. (bố trí dạy bù, làm bù sau)

Nơi nhận:
- Như kính gửi;