Thông báo mới

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT

TRUNG ƯƠNG VI

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:   44  /TB-CĐGTVTVI                                                      Tp. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 4 năm 2020

Về việc Tổ chức đăng ký học trực tuyến một số học phần

học kỳ 2 năm học 2019 – 2020

Kính gửi:     -  Các đơn vị thuộc trường;

-  Học sinh – sinh viên (HS-SV) các khóa.

Căn cứ Công văn số 587/TCGDNN-ĐTCQ ngày 17/3/2020  về việc hướng dẫn ứng dụng CNTT trong tổ chức đào tạo trước bối cảnh dịch bệnh Covid -19.
Căn cứ vào kế hoạch học kỳ 2 năm học 2019-2020 và do tình hình HS-SV nghỉ học để phòng tránh dịch Covid kéo dài Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI thông báo tổ chức đăng ký học trực tuyến một số học phần học kỳ 2 năm học 2019-2020 theo quy trình như sau:

1. Danh sách các học phần được giảng dạy trực tuyến: (xem danh sách học phần tại đây)
2. Đối tượng và quy trình đăng ký học trực tuyến:
- Sinh viên đăng ký môn học trực tuyến tại địa chỉ http://daotao.hcmct3.edu.vn (xem hướng dẫn đăng ký tại đây).
- Thời gian đăng ký từ ngày 15/4/2020.
- Sau khi sinh viên đăng ký thành công môn học trực tuyến. Sinh viên theo dõi thời khóa biểu trên Website http://www.hcmct3.edu.vn hoặc http://daotao.hcmct3.edu.vn .
3. Thời gian tổ chức và qui định dạy và học trực tuyến:
- Thời gian tổ chức dạy và học trực tuyến bắt đầu từ ngày 20/4/2020 đến khi sinh viên học sinh đi học lại.
- Việc kiểm tra đánh giá kết quả học tập của HSSV được thực hiện theo quy chế đào tạo chính khóa (theo Thông tư số 09/2017/TT-BLĐTBXH ngày 13 tháng 3 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và quyết định số  486 /QĐ-CĐGTVT III của Hiệu trưởng Trường CĐ GTVT Trung ương VI quy định về tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế hoặc theo phương thức tích lũy mô – đun hoặc tín chỉ; quy chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp).
4. Công cụ hỗ trợ giảng dạy và học trực tuyến:
- Sinh viên cần chuẩn bị máy tính có webcam hoặc điện thoại thông minh (có mạng Internet) để tham gia học tập.
- Cài đặt công cụ Zoom Cloud Meeting. (xem hướng dẫn tại đây)
5. Học phí:
- HS – SV còn nợ học phí học kỳ 2 năm học 2019-2020 khẩn trương hoàn thành bằng cách nộp trực tiếp trực tiếp tại phòng Tài chính hoặc chuyển khoản theo thông tin sau:
+ Tên tài khoản: Trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương VI
+ Số tài khoản: 6421211100011
+ Tại ngân hàng: Nông nghiệp và phát triển nông thôn – Chí nhánh Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh
+ Nội dung nộp tiền:  Nộp học phí học kỳ 2.... năm học 2019-2020 cho sinh viên (ghi rõ họ tên)....................................mã sinh viên.............................

Ngoài việc đóng học phí học kỳ 2 năm học 2019-20120, sinh viên phải nộp BHYT (bắt buộc) năm 2020 là 563.220 đồng/năm/SV. (Đối với các sinh viên tốt nghiệp trong năm 2020 thì chỉ nộp: 442.415 đồng/SV/9 tháng đầu 2020). Nhà trường không giải quyết các trường hợp nợ tiền BHYT khi nộp học phí.

Nơi nhận:                                                                                    TL. HIỆU TRƯỞNG

- Như kính gửi;                                                            TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO

- Ban giám hiệu;

- Mạng nội bộ; Website;