[Đăng ngày: 18/12/2019]

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV

Số: 25 /TB-CTSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 12 năm 2019

Về việc thực hiện chi trả bổ sung tiền miễn, giảm học phí
cho sinh viên hệ cao đẳng các lớp Khóa 41

Kính gửi: Sinh viên các lớp cao đẳng Khóa 41
Căn cứ thông báo tình hình chi trả tiền miễn, giảm học phí cho sinh viên Khóa 41 hệ cao đẳng của Phòng Tài Chính. Căn cứ tiến độ đào tạo của sinh viên hệ cao đẳng các lớp Khóa 41.
Để đảm bảo việc chi trả miễn, giảm cho sinh viên được thực hiện đầy đủ theo quy định, Nhà trường sẽ thực hiện chi bổ sung tiền miễn, giảm cho sinh viên. Đề nghị các em có tên trong danh sách sau đây kiểm tra, đối chiếu việc thực hiện chi bổ sung. (Xem theo danh sách đính kèm).
Nếu có thắc mắc đề nghị các em phản hồi về Phòng Công tác HSSV trước Thứ Tư, ngày 25/12/2019. Sau thời gian trên Phòng Công tác HSSV sẽ không giải quyết thêm.
Sau khi hoàn tất các thủ tục tài chính, Phòng Công tác HSSV sẽ thông báo đến sinh viên thời gian nhận tiền chi bổ sung miễn giảm.

Nơi nhận:

-          Như kg;