[Đăng ngày: 20/03/2017]

Sáng ngày 17/3/2017, Hội cựu chiến binh (CCB) Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tổ chức đại hội Hội CCB nhiệm kỳ 2017-2022.

Các đồng chí Hội CCB chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường và khách mời

Đến dự có đồng chí Nguyễn Kim Cương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Chí Minh – Phó Hiệu trưởng. Về phía khách mời có đồng chí Lâm Văn Hoàng – Phó Chủ tịch Hội CCB Quận 6, cùng toàn thể hội viên trong Trường.

Đ/c Lâm Văn Hoàng – Phó Chủ tịch Hội CCB Quận 6 phát biểu tại đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Phong đã đọc báo cáo kết quả hoạt động Hội CCB nhiệm kỳ 2012-2017 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2017-2022. Báo cáo nêu rõ: Hội CCB Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III là tổ chức chính trị nòng cốt, có nhiệm vụ tập hợp, đoàn kết, động viên các đồng chí CCB phát huy bản chất và truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; đóng góp tích cực vào mọi hoạt động của Trường. Trong phần phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022, Hội CCB Trường Cao đẳng GTVT III tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng Hội thực sự trong sạch vững mạnh; phát huy những thành tích hội đã đạt được.

Hội viên thảo luận, đóng góp ý kiến

Đại hội đã thảo luận thẳng thắn và nhất trí thông qua văn kiện báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022, bản kiểm điểm của BCH Hội CCB Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ mới. Đại hội đã bầu đồng chí Trần Văn Phong – Chủ tịch Hội, đồng chí Phạm Văn Chung  - Phó Chủ tịch

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III nhiệm kỳ 2017-2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, BGH Nhà trường cùng sự nổ lực, phấn đấu của tất cả các hội viên, tin tưởng rằng Hội CCB Trường Cao đẳng GTVT III sẽ đạt được nhiều thành tích trong công tác quản lý, giảng dạy, phục vụ, nghiên cứu khoa học,… góp phần vào sự nghiệp xây dựng Trường ngày một vững mạnh.

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1958261