[Đăng ngày: 19/08/2016]

Đông đảo thí sinh trúng tuyển đợt 1 đã có mặt từ rất sớm tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III để làm thủ tục nhập học. Chỉ trong một buổi sáng ngày 17/8, hơn 500 tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các bước nhập học và yên lòng ra về trong sự háo hức với niềm vui trở thành Sinh viên bậc Cao đẳng chính quy của Trường.

Đông đảo thí sinh đến làm thủ tục nhập học vào Trường Cao đẳng GTVT III sáng ngày 17/8

Đến cuối ngày 19/8, Nhà trường đã hoàn tất thủ tục nhập học cho gần 1.000 tân sinh viên trong đợt 1.
Năm nay, Lãnh đạo Trường, Ban tiếp sinh đã có nhiều cải tiến và thực hiện chu đáo công tác chuẩn bị đón tiếp, hướng dẫn, hỗ trợ các tân sinh viên. Vì vậy, hầu hết các tân sinh viên, đặc biệt là phụ huynh rất hài lòng.

Hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ trúng tuyển

Tân sinh viên làm thủ tục nhận đồng phục

Chụp ảnh làm thẻ sinh viên

Thầy cô tư vấn ngành nghề và hướng dẫn thí sinh hoàn thiện thủ tập nhập học

Đội thanh niên tình nguyện trợ giúp tân sinh viên

Với bề dày lịch sử 40 năm, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tự hào đã đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho khu vực phía Nam và đất nước. Trong năm học mới, 2016-2017 Nhà trường đã tăng cường đầu tư cở sở vật chất nhằm tạo ra môi trường học tập tốt hơn cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III sẽ tiếp tục nhận đơn xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 từ ngày 21/8 – 31/8/2016 (các bạn có thể xem thông báo xét tuyển đợt 1 bổ sung năm 2016, tại: http://hcmct3.edu.vn/vi/thong-tin-tuyen-sinh-1514/thong-bao-xet-tuyen-nguyen-vong-1-bo-sung-nam-2016)

Tin và ảnh:

.