Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 29/04/2019]

Chiều  ngày 25/4/2019, tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã diễn ra Lễ ký kết MOU (Biên Bản Ghi Nhớ) hợp tác giữa Nhà trường và Đại học Jeonju – Hàn Quốc.
Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI có TS. Chu Xuân Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BGH; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc. Về phía Đại học Jeonju có TS. Lee Hyuk Joo – Chánh văn phòng Quan hệ quốc tế cùng các thành viên trong đoàn công tác. Theo như nội dung Biên bản thỏa thuận giữa hai bên, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI và Đại học Jeonju cùng thỏa thuận hợp tác trong việc trao đổi giảng viên, sinh viên và vị trí thực tập; đào tạo chuyên nghiệp; tài trợ các cuộc hội thảo hợp tác, hội thảo học thuật cùng các hoạt động khác trong phạm vi và sứ mệnh của cả hai tổ chức…
Ngay sau Lễ ký kết hợp tác, đoàn đại biểu đại học Jeonju đã có buổi gặp gỡ với sinh viên Nhà trường, tư vấn chương trình du học tại Đại học Jeonju Hàn Quốc. Được biết Trường Đại học Jeonju là trường đại học quốc tế với 8 trường đại học thành viên, 59 khoa chuyên môn, là trường đại học tổng hợp hệ 4 năm với 9 khoa đào tạo sau đại học, 68 chuyên ngành Thạc sĩ, tiến sĩ với trên 600 du học sinh nước ngoài đến từ 67 quốc gia trên thế giới. Chất lượng đào tạo sinh viên của trường đã được khẳng định và tạo được vị thế cao trong thị trường lao động. Năm 2015, trường được xếp thứ 1 trong 9 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc theo tiêu chí sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. 
Nằm trong chương trình hợp tác giữa hai trường, tại cuộc gặp gỡ lần này, hai bên cũng đã khánh thành Văn phòng đại diện JJU-CTC6-KCL đặt tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI. Các hoạt động quảng bá, tuyển sinh cho chương trình sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI nói riêng, sinh viên khu vực Nam bộ nói chung.Hai đơn vị có buổi làm việc tại Văn phòng đại diện JJU-CTC6-KCL

Một số hình ảnh Hội thảo tư vấn du học Đại học Jeonju Hàn Quốc:Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện
CÁC TIN KHÁC

Đang online: 318


Số lượt truy cập: 2701819

Doanh nghiệp đối tác