[Đăng ngày: 14/12/2016]

Ngày 15 tháng 12 năm 2016, Trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Hành chính K.41 tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, lớp học dành cho cán bộ GV, CNV Nhà trường và một số đơn vị trên địa bàn Tp.HCM. Đây là năm thứ 2, Trường Cao đẳng GTVT III được trường Cán bộ Quản lý GTVT tin tưởng, phối hợp tổ chứcgiảng dạy lớp TC-LLCTHC, trước đó vào tháng 11 năm 2013, Khóa K18, K19 đã diễn ra và kết thúc với 93 học viên được cấp bằng tốt nghiệp.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Đến dự buổi lễ có ThS. Vũ Đình Thắc -  Hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải. Về Phía trường Cao đẳng Giao thông vận tải III có ThS. Nguyễn Kim Cương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; ThS. Tạ Văn Trọng – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường,  cùng toàn thể 50 học viên là cán bộ GV, CNV trường Cao đẳng GTVT III, trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tp.HCM, Trường THCS Hồ Văn Long, Học viện Hàng không,…
Lớp Trung cấp LL-CT HC K41 có 50 học viên. Trong thời gian gần 12 tháng học tập tại trường, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức lý luận về Chủ nghĩa Mac-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các cương lĩnh, chiến lược và đường lối của Đảng, chinh sách pháp luật của Nhà nước,…. Qua đó, hình thành thế giới quan, phương pháp luận khoa học, có trình độ năng lực lãnh đạo, quản lý nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tại đơn vị

ThS. Vũ Đình Thắc Hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý GTVT phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Vũ Đình Thắc –Hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý GTVT đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, BGH Trường Cao đẳng GTVT III đã tạo điều kiện cho Trường CBQL GTVT phối hợp mở lớp Trung cấp LL-CTHC K41 và nhấn mạnh sẽ cử đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy có trình độ, chất lượng đáp ứng yêu cầu của học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo một cách tốt nhất.

Đại diện Đảng uỷ, BGH Nhà trường, đồng chí Nguyễn Kim Cương phát biểu về vai trò ý nghĩa của lớp học, yêu cầu các đơn vị có học viên theo học cần quan tâm tạo điều kiện, đảm bảo cho học viên có thể vừa học, vừa công tác và nhắc nhở học viên về ý thức tổ chức kỷ luật, phấn đầu xây dựng tập thể lớp đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.
Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 2007363