[Đăng ngày: 30/11/2020]

Nhằm nâng cao năng lực, trình độ và phát triển đội ngũ cán bộ, viên chức của Nhà trường, được sự cho phép của Bộ GTVT, sáng ngày 1/12/2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã tổ chức Kỳ thi tuyển viên chức năm 2020.

Ông Võ Tấn Hà, công bố các Quyết định tại buổi lễ khai mạc.

Tham dự buổi lễ có ông Võ Tấn Hà – Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2020, các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị cùng 33 ứng viên tham dự kỳ thi.

Quang cảnh Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2020 của Trường sáng 1/12

Sau nghi thức chào cờ, ông Võ Tấn Hà thay mặt Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2020 đã công bố các Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức, Ban coi thi, Ban giám sát, Tiểu ban an ninh; Phổ biến Kế hoạch thi; phổ biến quy chế thi và nội quy thi.

Sau Lễ khai mạc, các thí sinh bắt đầu bắt đầu phần thi kiến thức chung, sáng 1/12

Lễ khai mạc thi tuyển viên chức năm 2020 đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở tạo tâm lý thoải mái, tự tin cho các thí sinh trước khi bước vào kỳ thi tuyển viên chức năm 2020 tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI. Kỳ thi năm nay diễn ra với hai vòng thi. Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào vòng thi đầu tiên trong buổi sáng 1/12 với 03 nội dung: Thi kiến thức chung, tiếng Anh, tin học, vòng hai với nội thi thực hành tiết giảng, phỏng vấn, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26, ngày 27 tháng 12 năm 2020.

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 2008427