[Đăng ngày: 21/04/2016]

Tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp là một trong những hoạt động trọng tâm được Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III liên tục triển khai nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, cũng với ý nghĩa đó, sáng ngày 22/4/2016, tại Hội trường B – Cơ sở I, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã ký kết thành công bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors.

Quang cảnh buổi lễ
Tham dự Lễ ký kết, về phía Nhà trường: NGƯT TS. Chu Xuân Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường; ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo, giảng viên một số đơn vị có liên quan. Về phía Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors có ông Trần Vĩnh Hà - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Thanh Nga – Phó Tổng Giám đốc tài chính cùng các trưởng bộ phận, nhân viên hỗ trợ tuyển dụng. Đặc biệt sự có mặt của đông đảo sinh viên ngành Cơ khí, Kế tóan Khóa 38 và 39 đang theo học tại Trường.

NGƯT.TS. Chu Xuân Nam - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ
Nhân dịp này, Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors trao 3 suất học bổng cho các sinh viên ưu tú ngành Cơ khí với tổng trị giá 15.000.000đ. Ngoài ra, công ty đã tổ chức phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp một số vị trí việc làm cho các bộ phận: cơ khí, điện lạnh, điện công nghiệp, lắp ráp xe ô tô, thiết kế ô tô, kế toán. Tại buổi phỏng vấn có hơn 50 sinh viên tham gia ứng tuyển.

Ông Trần Vĩnh Hà - Tổng GĐ CT TNHH Vĩnh Phát Motors trao học bổng cho các sinh viên ưu tú Ngành Cơ khí Ô tô
Sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng
Những nội dung cơ bản của bản ký kết gồm các vấn đề: Hai bên hợp tác đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng ngành Cơ khí ô tô; thúc đẩy phát triển nghiên cứu khoa học giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, thường xuyên trao đổi, tọa đàm để điều chỉnh nâng cao tính ứng dụng của chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô; Trường Cao đẳng GTVT III tổ chức đào tạo theo yêu cầu đặt hàng chuyên sâu; Công ty Vĩnh Phát sẽ hỗ trợ tạo điều kiện cho sinh viên tham quan, thực tập, tiếp cận dây chuyền công nghệ trong quá trình học tập. Trao 10-15 suất học bổng mỗi năm cho sinh viên nghèo có kết quả học tập khá, giỏi.

Nghi thức ký kết hợp tác giữa hai đơn vị

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III và Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động kết nối doanh nghiệp do Tổ Kết nối doanh nghiệp trực thuộc Phòng Đào tạo xây dựng chương trình và phối hợp với các đơn vị tổ chức thực hiện.

Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện