[Đăng ngày: 17/12/2017]

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ 41 năm thành lập Trường (28/12/1976-28/12/2017), sáng ngày 18/11 tại khuôn viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã diễn ra Hội thi kéo co dành cho Cán bộ giảng viên, công nhân viên Nhà trường.

BTC tiến hành các thủ tục cân trọng lượng các đội dự thi và bốc thăm chia trận đấu

Kéo co là nội dung lần đầu tiên được BCH Công đoàn trường tổ chức trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Hiến chương và hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Trường, tuy nhiên hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng và cảm xúc khó quên trong lòng mỗi người.
  So với những hoạt động khác thì thi kéo co có số lượng người chơi rất đông đảo, đặc biệt luôn có sự tham gia cổ vũ nhiệt tình từ lực lượng cổ động viên, đây cũng chính là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để các đội nỗ lực thi đấu hết mình, tạo nên những trận thi đấu giằng co, quyết liệt, làm náo động cả sân trường.
     Sức mạnh từ sự đoàn kết, chiến thuật thi đấu hợp cùng ý chí quật cường của các đội thi đã tạo nên một sân chơi hấp dẫn, lôi cuốn và cuồng nhiệt. Các vận động viên đã cống hiến cho người xem những giây phút hào hứng, thích thú, hồi hộp dõi theo sự xê dịch của sợi dây khi các đội giằng co.

Hình ảnh cuộc thi gay cấn của các đội

Sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên càng làm cho không khí thi đấu thêm phần sôi nổi, hấp dẫn

Theo thể lệ của BTC mỗi đội dự thi sẽ có 4 VĐV nam, 3 VĐV nữ. Trải qua 3 trận đấu căng thẳng sổi nổi, với sự thể hiện xuất sắc qua từng vòng đấu, giải nhất đã thuộc về đội Trung tâm Thông tin Thư viện - Khoa CNTT, giải nhì đội Trung tâm AET và giải ba được trao cho đội Khoa Công trình – Cơ khí.

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện