[Đăng ngày: 28/02/2016]

Cùng với hơn 100 trường đại học, cao đẳng, trung học và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, sáng ngày 28/2 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2016 do Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM tổ chức.

ThS. Đoàn Thị Thanh Thảo – Trưởng P. Đào tạo giới thiệu ngành nghề đào tạo của Nhà trường

Đến với Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, phụ huynh và thí sinh được tiếp xúc, nhận tư vấn trực tiếp từ Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III về các thông tin liên quan đến Nhà trường, như: ngành nghề đào tạo, phương thức xét tuyển, mức đóng học phí, chính sách học bổng, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,…

Niềm vui của thí sinh khi nhận được phần quà ý nghĩa từ Hội đồng tư vấn

Thí sinh đăng ký thông tin rút thăm trúng thưởng

Trải nghiệm thú vị với thiết bị đo đạt hỗ trợ giảng dạy, học tập

Không chỉ nhận được những chia sẽ, tư vấn bổ ích, đến với gian hàng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III thí sinh còn được trao tặng những phần quà ý nghĩa và đặc biệt có cơ hội nhận 5 suất học bổng tổng trị giá 30.000.000đ khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng. Cùng ngày, Hội đồng tuyển sinh Nhà trường tham gia chương trình tư vấn tại tỉnh Tiền Giang.

Hoạt động tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp của Trường Cao đẳng GTVT III tại tỉnh Tiền Giang

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III là trường công lập, có bề dày lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển. Năm 2016, Trường xét tuyển 10 ngành với 2 phương thức. Phương thức 1: xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia và phương thức 2: xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập THPT. Thí sinh có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến qua website www.hcmct3.edu.vn, nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường từ ngày 22/2/2016.
Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện