[Đăng ngày: 10/11/2016]

Sáng ngày 10/11, tại Hội trường B - Trường Cao đẳng Giao thông vận III đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2016 cho 499 sinh viên  Bậc Cao đẳng, Cao đẳng nghề và Trung cấp chuyên nghiệp các khóa K32- K38.
Tham dự buổi Lễ có ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo; NGƯT.TS. Nguyễn Khánh Tường - Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Kim Cương - Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo một số đơn vị và giảng viên các khoa chuyên môn.

Quang cảnh của buổi Lễ

Hòa trong không khí phấn khởi của buổi Lễ Bế giảng, đại diện BGH Nhà trường. ThS.Tạ Văn Trọng - Phó hiệu trưởng Nhà trường gửi những lời chúc mừng đầy ý nghĩa đến 499 sinh viên, học sinh được cấp bằng tốt nghiệp lần này, trong đó có 395 cử nhân Cao đẳng 24 cử nhân Cao đẳng nghề và  80 học viên Trung cấp chuyên nghiệp. Thông qua báo cáo tổng kết công tác đào tạo, ThS. Đoàn Thị Thanh Thảo - Trưởng Phòng Đào tạo đã công bố các Quyết định khen thưởng và biểu dương 258 sinh viên, học sinh đạt thành tích cao trong học tập trong đó có 02 sinh viên - học sinh đạt tốt nghiệp loại giỏi và 256 sinh viên, học sinh tốt nghiệp loại khá.

ThS. Tạ Văn Trọng chúc mừng các tân cử nhân

ThS. Đoàn Thị Thanh Thảo công bố các Quyết định

Tại buổi Lễ bế giảng, với niềm háo hức được khoác lên mình chiếc áo tân khoa, cùng sự bồi hồi sắp rời xa thầy cô, bè bạn, xa mái trường gắn bó suốt 3 năm học, sinh viên Nguyễn Thị Cẩm Tiên – sinh viên Khoa Kinh tế thay mặt toàn thể tân cử nhân đã có bài phát biểu cảm tưởng đầy xúc động cùng những lời cảm ơn chân thành gửi đến Ban Giám hiệu Nhà trường, Quý thầy cô và hứa sẽ cố gắng ra sức hoàn thiện mình để không phụ lòng tin yêu của thầy cô, gia đình, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội, giữ vững thương hiệu sinh viên Nhà trường.

Sinh viên Nguyễn Thị Cẩm Tiên – Đại diện sinh viên phát biểu cảm tưởng

Trong không khí trang trọng, phấn khởi, đầy tự hào các tân cử nhân đã được BGH  Nhà trường, ThS. Nguyễn Anh Quân – Trưởng Khoa Xây dựng, ThS. Võ Thị Minh – Trưởng Khoa Công trình, ThS. Trần Trọng Tường – Trưởng Khoa Cơ Khí, ThS. Phí Thị Loan – Trưởng Khoa Kinh Tế trao bằng và chụp ảnh kỷ niệm.

ThS. Tạ Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

NGƯT.TS. Nguyễn Khánh Tường - Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân

ThS. Nguyễn Anh Quân - Trưởng Khoa Xây dựng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

ThS. Võ Thị Minh - Trưởng Khoa Công trình trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

ThS. Phí Thị Loan  -  Trưởng Khoa Kinh Tế  trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

ThS. Trần Trọng Tường - Trưởng Khoa Cơ khí trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Để định hướng việc làm và hỗ trợ sinh viên có cơ hội tiếp tục học tập nâng cao trình độ sau khi ra trường, Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt này còn có sự tham dự của đơn vị tư vấn việc làm: Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Đức Thành, Công ty Xây dựng Thịnh Phát, công ty Misa và đơn vị tư vấn tuyển sinh liên thông: Trường ĐH Marketing, Trường ĐH GTVT Tp.HCM.

Ông Huỳnh Quang Dũng - Đại diện công ty TNHH Đầu tư xây dựng Thịnh Phát tham dự buổi Lễ

Ông Đặng Văn Nhì - Đại diện Công ty cổ phần đầu tư & Công nghệ Đức Thành (bìa trái) và bà Nguyễn Mỹ Tú Anh - Đại diện công ty Misa (áo màu vàng) cùng tham dự buổi Lễ
Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện