Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 04/01/2018]

Chiều ngày 29/12/2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Bộ năm 2017 “Nghiên cứu hoàn thiện thiết bị cảnh báo, hướng dẫn tàu thuyền lưu thông trong hành lang an toàn luồng khi qua cầu đường thủy – Mã đề tài: DT174032” do TS. Chu Xuân Nam làm chủ nhiệm.
Mục tiêu của đề tài: Nghiên cứu hoàn thiện cụm thiết bị gồm những công cụ hỗ trợ ra quyết định quan trọng để tàu thuyền có thể chở được tối đa, di chuyển với đường đi ngắn nhất theo địa hình mà không cần chờ đợi, không gây ùn tắc, không bị mắc cạn, không va đập, phá hủy các cây cầu nói riêng và các công trình thủy nói chung.Buổi bảo vệ đề tài trước Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở

Hội đồng nghiệm thu do PGS.TS. Lưu Thế Vinh – Trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM làm chủ tịch Hội đồng cùng các ủy viên đến từ Trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM, Đại học Bách Khoa Tp. HCM, Đại học Công nghiệp thực phẩm và Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI.
Hội đồng đã nghe Ông Chu Xuân Nam báo cáo tóm tắt quá trình tổ chức thực hiện, sản phẩm khoa học và tự đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ.
Tại buổi làm việc, sau phần trình bày khái quát nội dung đề cương và kết quả thực hiện đề tài, Hội đồng thẩm định đã lần lượt có những nhận xét, góp ý phản biện. Nhận định đây là đề tài có ý nghĩa khoa học và mang lại những giá trị thực tiễn, góp phần đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả khai thác vận tải đường thủy nội địa, kết quả cuối cùng của đề tài được hội đồng xếp loại đạt yêu cầu. Các thành viên tham gia đề tài đã tiếp thu, chỉnh sửa theo kết luận của Hội đồng cấp cơ sở trước khi trình Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ.Mô hình thiết bị tự ổn định góc và đo độ sâu

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin  - Thư viện


Đang online: 259


Số lượt truy cập: 1894808

Doanh nghiệp đối tác