Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin tức

[Đăng ngày: 22/11/2016]

Chiều ngày 18/11/2016, hòa trong niềm vui chung của cả nước đang hướng về những hoạt động chào mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo, Trường Cao đẳng GTVT III đã tổ chức “Lễ Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)” nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục. Đây cũng là dịp để Trường Cao đẳng GTVT III tri ân các thầy cô giáo đã có những cống hiến được Đảng và Nhà nước ghi nhận, góp phần cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành giao thông vận tải của đất nước.
 

Quang cảnh buổi Lễ 
 
Tham dự Lễ có NGƯT.TS Chu Xuân Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; Ban giám hiệu; toàn thể công chức, viên chức đang công tác tại Trường.
Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Kim Cương – Phó BT Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Thông qua diễn văn lễ kỷ niệm, ThS.Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng - Phụ trách công tác Đào tạo đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà giáo Việt Nam và của Nhà trường, đồng thời ông cũng kỳ vọng vào đội ngũ thầy cô của Nhà trường sẽ tiếp nối những thành tích tốt đẹp của thế hệ Nhà giáo đi trước, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục của Trường trong tương lai.  


 
ThS.Tạ Văn Trọng đọc diễn văn Lễ kỷ niệm

Thay mặt hơn 4000 sinh viên - học sinh, Nguyễn Thị Hồng Son – Sinh viên Khoa Kinh tế đã gửi tới thầy cô lời tri ân sâu sắc, thể hiện tình yêu, lòng biết ơn của toàn thể sinh viên, học sinh đối với sự nghiệp trồng người mà thầy cô ngày đêm vun đắp và hứa sẽ ra sức học tập, rèn luyện để không phụ công lao dạy dỗ của thầy cô, trở thành một người có ích cho xã hội.Nguyễn Thị Hồng Son – Sinh viên Khoa Kinh tế đã gửi lời tri ân tới thầy cô  

Cũng nhân dịp này, Bộ Giao thông vận tải, Nhà trường đã vinh danh, ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác học tập, nghiên cứu khoa học, và sự nghiệp xây dựng, phát triển Nhà trường.  Cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua ngành Giao thông vận tải giai đoạn 2013-2015”Cá nhân nhận Bằng khen của Bộ GTVT “Đã có thành tích hòan thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014-2015”04 đơn vị  đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2015” bao gồm: Phòng Đào tạo, Phòng Tài chính, Khoa Công trình và Trung tâm AET.Khen tặng cá nhân đạt học vị Thạc sỹ Khen tặng giảng viên dự thi, đạt kết quả cao và được công nhận là “Giáo viên dạy nghề giỏi ngành Giao thông vận tải năm 2016”

Ngoài ra, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” cho 10 thầy cô của Trường Các thầy cô nhận Kỷ niệm chương
 
Công đoàn Trường cũng đã trao thưởng cho 02 công đoàn viên đạt giải Ba môn Cầu lông, nội dung thi Đôi Nam tại Hội thao truyền thống Khối Giáo dục và Đào tạo năm 2016 do Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

 
Chủ tịch công đoàn trao giải cho 02 công đoàn viên

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều tiết mục văn nghệ “cây nhà là vườn” đặc sắc, mang ý nghĩa cao đẹp về tình thầy – trò, do chính thầy cô, các cháu thiếu nhi là con của các thầy cô đang công tác tại Trường và các em sinh viên học sinh thể hiện. 

Các tiết mục văn nghệ trong buổi Lễ

Thầy cô về tham dự Lễ

  Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Đang online: 93


Số lượt truy cập: 1564950

Doanh nghiệp đối tác