[Đăng ngày: 24/10/2019]

Sáng 30/08/2019 tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp cùng với Tập đoàn đào tạo AVESTOS (CHLB Đức) đồng chủ trì tổ chức Hội nghị tổng kết “Khảo sát, kiểm tra và đánh giá các điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn quy định của CHLB Đức tại 66 lớp, 45 trường được lựa chọn tham gia đào tạo thí điểm theo 22 bộ chương trình đã chuyển giao từ CHLB Đức”.
Tại Hội nghị, ông Klaus Michel  - Tổng Giám đốc tập đoàn Avestos đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và các điều kiện đạt chuẩn của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI để có thể tổ chức đào tạo thí điểm 02 lớp (16 SV/lớp).

TS. Chu Xuân Nam - Hiệu trưởng Nhà trường nhận Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng đào tạo.

Bế mạc Hội nghị, Tập đoàn đào tạo Avestos đã trao cho Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng trường đào tạo đủ điều kiện của Luật GDNN CHLB Đức (BBiG) để đào tạo nghề Hàn và nghề Vận hành máy thi công mặt đường cấp độ quốc tế theo chuẩn của Đức.