[Đăng ngày: 15/05/2017]

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), sáng ngày 11/5/2017 Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải tổ chức Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Thị Mộng Trinh, thay mặt BTC tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám khảo hội thi

Đội dự thi Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tại Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - năm 2017 thu hút sự tham gia của 12 tổ chức cơ sở đảng đến từ các đơn vị trực thuộc Khối Bộ Giao thông vận tải trên địa bàn thành phố.

Các phần dự thi của đội Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT III

Tại hội thi, mỗi đội trải qua 02 nội dung, trả lời câu hỏi trắc nghiệm và kể chuyển về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ. Với tinh thần học hỏi, giao lưu và cống hiến, đội tuyển Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III gồm 6 thành viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt giải Nhì và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cổ động viên, ban giám khảo.

Thay mặt đội dự thi Đảng bộ Nhà trường, đ/c Bùi Nam Lý nhận giải Nhì chung cuộc

Cũng tại hội thi lần này, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã thực hiện tốt chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chi bộ Đào tạo – Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III được tuyên dương tại Hội thi

Đại diện Đảng ủy Khối cơ sở Bộ GTVT trao tặng giấy khen cho đ/c Nguyễn Kim Cương và đ/c Bùi Thị Minh Phương -“Đã có thành tích thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017”

Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thành công ở hội thi không dừng lại ở thành tích, giải thưởng mà cao hơn đã tạo được diễn đàn sâu rộng trong đảng viên, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho đảng viên về ý nghĩa to lớn của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện