[Đăng ngày: 08/05/2016]

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2016 của Đảng bộ Trường và Hướng dẫn số 06-HD/ĐUK ngày 11/01/2016 của Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Giao thông Vận tải về việc tiếp tục thực hiện chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị.
Sáng ngày 07- 05, Ban chấp hành Đảng bộ Trường đã tổ chức Hội nghị học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh cho tòan thể đảng viên và trưởng, phó trưởng các đơn vị, lãnh đạo đòan thể Nhà trường. Đồng thời, sơ kết công tác Đảng Quý I/2016 cho đảng viên của 17 chi bộ trực thuộc Đảng bộ.
Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Kim Cương – Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày nội dung học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng; dân chủ; nêu gương; nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”. Đặc biệt trong đó có những nội dung gắn liền với thực tiễn hoạt động của nhà Trường “ Những việc cần vận dụng và làm theo Bác đối với cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Trường”.

Đ/c Nguyễn Kim Cương – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày chuyên đề học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh
 với những nội dung gắn liền thực tiễn hoạt động của nhà Trường

Tiếp theo đó, Đồng chí Chu Xuân Nam – Bí thư Đảng ủy đã tiến hành sơ kết hoạt động quý I/2016 với các nội dung như: những kết quả đã thực hiện được trên tất cả các mặt hoạt động của Đảng bộ Trường, những chủ trương và nội dung hoạt động của quý II/2016.

Đ/c Chu Xuân Nam – Bí thư Đảng ủy báo cáo sơ kết hoạt động Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT III quý I/2016
Hội nghị lần này được chuẩn bị chu đáo, tổ chức khoa học và nghiêm túc, đảng viên tham dự hội nghị đã nêu cao ý thức và tinh thần trách nhiệm, tham gia thảo luận, góp phần quan trọng cho sự thành công của Hội nghị.

Tin & ảnh: Trung tâm Thông – Thư viện

Số lượt truy cập: 1998887