[Đăng ngày: 05/11/2018]

Sáng ngày 30/10/2018, Khoa Công Trình, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức cho sinh viên lớp chất lượng cao Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình giao thông đi tham quan thực tế tại dự án Mega city 2- Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Sinh viên tập trung tại Trường trước giờ khởi hành

Đây là hoạt động được khoa Công trình tổ chức, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Đồng hành cùng sinh viên có ThS. Võ Xuân Hùng – Giảng viên
Dự án  Mega City 2 có quy mô 84ha, hiện đang quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Trong chuyến tham quan, các sinh viên được giao lưu với ban quản lý các dự án xây dựng, nghe chuyên gia trình bày về kĩ thuật thi công, kiểm soát chất lượng, an toàn lao động đối với các dự án. Ban quản lý dự án cũng tạo điều kiện để các sinh viên đi tham quan thực tế tại khu vực thi công xây dựng dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia và các giảng viên.

SV học tập hạng mục: Thi công hố thu nước và đặt ống ngầm trong quá trình thi công đường

SV học tập hạng mục: Thi công Lu lèn lớp cấp phối đá dăm

Xuất phát từ định hướng đào tạo gắn kết với thực tiễn, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI luôn chú trọng việc đưa sinh viên đi thực tế tại các công ty, doanh nghiệp, công trường thi công trong suốt quá trình đào tạo. Đây là môi trường tốt để sinh viên nhanh chóng lĩnh hội những kiến thức thực tế, định hình được các vị trí công việc bản thân có thể theo đuổi sau khi ra trường.

Anh Thái Lợi, kỹ sư trưởng công trình giới thiệu tổng quan dự án

Ảnh: Khoa Công trình, Tin: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1930231