[Đăng ngày: 28/10/2019]

Sáng ngày 22/10, tại Hội trường cơ sở 1, trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức lần thứ 37. Hội nghị có sự tham gia của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng 154 đại biểu là cán bộ, giảng viên thuộc các đơn vị trong Nhà trường.

Hội nghị nhận được sự quan tâm của đơn vị cấp trên, về dự có đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy  – Phó Ban Cán sự GD&ĐT, Liên đoàn Lao động Tp. HCM; đồng chí Phan Trường Giang, phụ trách Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Đảng ủy khối cơ sở Bộ GTVT.

Đoàn Chủ tịch, điều hành Hội nghị

Dưới sự điều hành của đoàn Chủ tịch gồm: TS Chu Xuân Nam - Hiệu trưởng; ThS Tạ Văn Trọng – Phó hiệu trưởng; ThS. Bùi Thị Minh Phương – Chủ tịch Công đoàn trường, Hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt Tổng kết năm học 2018-2019; phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2018-2019.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Tạ Văn Trọng trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và trọng tâm công tác năm học 2019-2020. Năm học 2018 – 2019 là một năm với nhiều những khó khăn thách thức đối với Nhà trường do cả những yếu tố chủ quan lẫn khách quan. Song được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương, sự đoàn kết thống nhất trong tập thẻ lãnh đạo; tinh thần lao động sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI vượt qua khó khăn hoàn thành cơ bản nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Ban TTND nhiệm kỳ 2019 - 2021, ra mắt Hội nghị

Trên tinh thần dân chủ, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021; nghe báo cáo tham luận công tác tài chính và cùng thảo luận việc thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CB-CC-VC lần thứ 37, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức nhằm đưa Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI trở thành trường trọng điểm, đào tạo chất lượng cao trong thời gian tới.

Công đoàn Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI đón nhận Cờ thi đua “ Đơn vị xuất sắc”

Tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019, Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh tặng Cờ thi đua “ Đơn vị xuất sắc” cho Công đoàn Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI, tặng bằng khen cho 06 tổ công đoàn và 05 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm học 2018-2019

Trước khi kết thúc Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Minh Phương đã phát động thi đua năm học 2019-2020

Hội nghị CB-CC-VC Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã kết thúc trong không khí tươi vui, tinh thần đoàn kết, 100% đại biểu đã biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết năm học 2019-2020, đây sẽ là tiền đề để thực hiện thành công các nhiệm vụ trong năm.

Một số hình ảnh:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện