[Đăng ngày: 26/12/2016]

Sáng ngày 17/12/2016, tại hội trường B – Trường Cao đẳng GTVT III, Ban Giám hiệu phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn trường tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức (CBVC) lần thứ 34 với sự tham dự của 163 đại biểu đại diện cho 25 đơn vị trực thuộc. Trước đó Hội nghị CBVC đã tổ chức phiên làm việc trù bị vào ngày 7/12.

Nghi thức chào cờ của Hội nghị diễn ra trong không khí trang nghiêm

Hội nghị nhận được sự quan tâm của đơn vị quản lý cấp trên, về tham dự có ông Huỳnh Văn Sáu – Trưởng Ban Cán sự Giáo dục và Đào tạo Liên đoàn Lao động Tp.HCM, bà Nguyễn Phan Bảo Khuyên – Chuyên viên Ban chính sách pháp luật Tp. HCM

Quang cảnh của Hội nghị

Hội nghị CBVC là hoạt động dân chủ, trực tiếp phát huy quyền làm chủ của người lao động. Thông qua Hội nghị người lao động tham gia đóng góp xây dựng và thảo luận biện pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị, cũng như xác định rõ trách nhiệm và quyền hạn của các thành viên trong Nhà trường.
Hội nghị đã thống nhất thông qua danh sách Đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí: NGƯT.TS Chu Xuân Nam – Ủy viên BCH Đảng ủy Khối cơ sở Bộ GTVT, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Tạ Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Huỳnh Văn Có – Chủ tịch Công đoàn trường. Đoàn Thư ký hội nghị gồm: ông Võ Tấn Hà – Trưởng phòng TCHC; bà Lê Thị Như Trang – Chuyên viên phòng TCHC.
Thay mặt Đoàn chủ tịch, ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của nhà trường trong năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Bên cạnh đó Hội nghị đã lắng nghe báo cáo tham luận về công tác Đào tạo do ThS. Đoàn Thị Thanh Thảo – Trưởng phòng Đào tạo trình bày; Báo cáo công tác tài chính do ThS. Phạm Thị Thanh Xuân – Trưởng phòng Tài chính và báo cáo tổng kết Ban thanh tra nhân dân năm 2016 và chương trình công tác năm 2017 của Ban thanh tra nhân dân của ông Trần Văn Minh – Trưởng Ban thanh tra trình bày.

ThS. Tạ Văn Trọng báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của nhà trường trong năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017

Báo cáo tham luận về công tác Đào tạo do ThS. Đoàn Thị Thanh Thảo – TP. Đào tạo trình bày

ThS Trần Văn Minh – Trưởng Ban thanh tra báo cáo tổng kết Ban thanh tra nhân dân

Theo đồng chí Huỳnh Văn Sáu, năm 2016 là một năm khó khăn trong bối cảnh kinh tế chưa thoát khỏi suy thoái vẫn tiếp diễn trên toàn thế giới, nền kinh tế Việt Nam trên bước đường hội nhập cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ, điều đó tác động đến mọi mặt cuộc sống xã hội, trong đó có Giáo dục – Đào tạo. Tuy nhiên dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự phối hợp đoàn kết vượt khó của các đơn vị và cá nhân mỗi cán bộ viên chức, Sinh viên, Trường Cao đẳng GTVT III đã hoàn thành thắng lợi nhiều mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Đ/c Huỳnh Văn Sáu phát biểu tại Hội nghị

Trên tinh thần dân chủ, Hội nghị đã thảo luận việc thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CBVC lần thứ 34 năm 2016, đồng thời đón nhận ý kiến đóng góp quý báu của các đại biểu nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập trong Sinh viên Học sinh trong thời gian tới,…

CB - CNVC đóng góp ý kiến cho Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo nhà trường TS. Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Đoàn lần lượt trả lời các câu hỏi trọng tâm của các đại biểu từ các đơn vị cơ sở mà ở phiên Hội nghị trù bị đã thông qua và bổ sung câu hỏi mới. Ông ghi nhận những ý kiến đóng góp của một số đại biểu tại Hội nghị. Đồng thời ông cũng gửi những lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn đến toàn thể CB-VC trong suốt thời gian qua đã không ngừng nỗ lực thi đua học tập, giảng dạy góp phần vào thành công chung của toàn Trường.
NGƯT. TS Chu Xuân Nam phát biểu trả lời câu hỏi của các đơn vị
Hội nghị CNVC Trường Cao đẳng GTVT III đã kết thúc trong không khí tươi vui, tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao của tập thể cán bộ công nhân viên, hứa hẹn một năm với nhiều đổi mới, thực hiện thành công nghị quyết Hội nghị CBVC lần thứ 34 cũng như các hoạt động khác của Nhà trường. Nhân đây, Ban tổ chức cũng đã cảm ơn các đơn vị đã phối hợp chuẩn bị tốt khâu tổ chức như: tư liệu, hình ảnh, văn nghệ và hoa chúc mừng từ Trung tâm Đào tạo và Thực nghiệm Cơ giới.

ThS. Lê Thị Như Trang – Thư ký Hội nghị đọc Biên bản tổng kết Hội nghị

Một số hình ảnh: