[Đăng ngày: 19/07/2017]

Sáng ngày 15/7/2017, Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường CĐ GTVT III  khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra thành công tốt đẹp

Tham dự đại hội, về phía Công đoàn cấp trên, đại diện Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh có: đồng chí Huỳnh Văn Sáu – Trưởng ban Cán sự Giáo dục, đồng chí Nguyễn Ngọc Nhân – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, đồng chí Lê Anh Khoa – Chuyên viên BTC. Về phía lãnh đạo Nhà trường có đồng chí Chu Xuân Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Chí Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với sự hiện diện 108 đại biểu chính thức, đại diện cho 295 đoàn viên công đoàn từ đến từ 22 Tổ công đoàn trực thuộc Công đoànTrường.

Đ/c Huỳnh Văn Sáu - Trưởng ban Cán sự Giáo dục Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh, phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn trường khóa XIV, báo cáo tổng kết hoạt động của Ủy ban kiểm tra nhiệm kỳ 2012-2017. Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến cho báo cáo tổng kết của đại hội, đánh giá những kết quả đạt được trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017.

Đ/c Huỳnh Văn Có, trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động của BCH Công đoàn trường Cao đẳng GTVT III, khóa XIV, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi chính đáng, hợp pháp của cán bộ, giảng viên, nhân viên, bên cạnh đó công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ người lao động Nhà trường về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức nhiều hoạt động phong trào xây dựng mối quan hệ hài hòa, gắn kết, tạo động lực nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục Nhà trường.

Đ/c Chu Xuân Nam, tặng hoa cho BCH nhiệm kỳ XIV kết thúc nhiệm vụ

Đại hội đã bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 09 đồng chí:
1. Lý Hoàng Hà (Trung tâm Thông tin – Thư viện)
2. Chu Thị Mai Loan (Trung tâm AET)
3. Phạm Văn Mạnh (Phòng Công tác Sinh viên)
4. Đoàn Thị Minh Nhã (Khoa Tài chính – Kế toán)
5. Tôn Nữ Phương Nhi (Khoa Xây dựng)
6. Bùi Thị Minh Phương (Trung tâm Thông tin – Thư viện)
7. Lê Thị Thanh Tâm (Phòng Tài chính)
8. Đặng Viết Thanh (Trung tâm CEMET)
9. Vũ Thị Tuyết (Khoa Công trình)

BCH Công đoàn khóa XV ra mắt Đại hội

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Khoá XV phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Thị Minh Phương cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm, song cũng nhận thấy rằng đây là trách nhiệm quan trọng mà Đại hội đã tin tưởng giao phó. Quyết tâm xứng đáng với sự tín nhiệm, niềm tin của Đại hội, BCH mới hứa sẽ đoàn kết, phát huy vai trò, bản lĩnh của Ban Chấp hành Công đoàn Trường, phối hợp tốt với Lãnh đạo Nhà trường hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.
Sau khi công bố kết quả bầu cử ban chấp hành mới, Đoàn chủ tịch đại hội chỉ định. đ/c Bùi Thị Minh Phương làm triệu tập viên để triệu tập kỳ họp thứ nhất của Ban chấp hành để bầu Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, bầu Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra công đoàn Trường Cao đẳng GTVT III, khóa XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Đại hội Đại biểu Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải III diễn ra thành công tốt đẹp, BTC chân thành cảm ơn Đảng ủy - Ban giám Hiệu, Trung tâm ĐTTN và Cơ giới, Trung tâm AET đã gửi những lẳng hoa tươi thắm chúc mừng.

Một số hình ảnh tại Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng GTVT III khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022:

Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký điều hành Đại hội

Đ/c Lê Đình Thành – Trưởng Ban Bầu cử lên hướng dẫn thể lệ bầu cử và điều hành phần bầu cử bỏ phiếu.

Bầu cử BCH Công đoàn khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022

Đ/c Bùi Thị Minh Phương, thay mặt BCH Công đoàn khóa XV phát biểu