[Đăng ngày: 16/06/2017]

Sáng ngày 16/6/2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2017 cho 510 tân cử nhân các khóa K34- K38.
Tham dự buổi lễ có ThS. Tạ Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, ThS. Nguyễn Chí Minh – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị và giảng viên khoa chuyên môn.

Quang cảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2017

Hòa trong không khí phấn khởi của buổi lễ, đại diện BGH Nhà trường, ThS. Tạ Văn Trọng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các Tân cử nhân. Thầy Phó hiệu trưởng mong muốn các Tân cử nhân sẽ không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, có ý thức tự học tập, rèn luyện để làm giàu thêm kiến thức cho bản thân, ứng dụng sáng tạo kiến thức được trang bị tại Trường vào công việc tại đơn vị công tác.

ThS. Tạ Văn Trọng, phát biểu chúc mừng Tân cử nhân

Thông qua báo cáo tổng kết đào tạo, ThS. Hoàng Thị Huệ - Trưởng phòng Đào tạo, đã công bố các quyết định khen thưởng và biểu dương 363 sinh viên có thành tích cao trong học tập, trong đó có 02 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa, 10 sinh viên đạt loại giỏi và 351 sinh viên đạt loại khá.

ThS. Hoàng Thị Huệ - Trưởng Phòng Đào tạo, công bố các Quyết định khen thưởng

Tại buổi Lễ bế giảng, với niềm háo hức được khoác lên mình chiếc áo tân khoa, cùng sự bồi hồi sắp rời xa thầy cô, bè bạn, xa mái trường gắn bó suốt 3 năm học, em Nguyễn Thị Hồng Son – sinh viên Khoa Kinh tế thay mặt toàn thể tân cử nhân đã có bài phát biểu cảm tưởng đầy xúc động cùng những lời cảm ơn chân thành gửi đến Ban Giám hiệu Nhà trường, Quý thầy cô và hứa sẽ cố gắng ra sức hoàn thiện mình để không phụ lòng tin yêu của thầy cô, gia đình, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội, giữ vững thương hiệu sinh viên Nhà trường.

Đại diện Tân cử nhân phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng, phấn khởi, đầy tự hào các tân cử nhân được đại diện BGH Nhà trường, cùng lãnh đạo các khoa chuyên môn: ThS. Trần Trọng Tường – Trưởng khoa Cơ khí, ThS. Lâm Bác Tuấn – Giảng viên Khoa Cơ khí, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Diễm – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, ThS. Trần Văn Hết – P. Trưởng Khoa Xây dựng, ThS. Vũ Đăng Khoa – P. Trưởng Khoa Kinh tế, ThS. Lưu Văn Thân - P. Trưởng Khoa Công trình.

ThS. Tạ Văn Trọng, trao giấy khen và hoa, chúc mừng 02 thủ khoa tốt nghiệp đợt này

ThS. Nguyễn Chí Minh - Phó Hiệu trưởng, trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

ThS. Nguyễn Hoàng Diễm - Trưởng Khoa CNTT, trao bằng tốt nghiệp tân cử nhân

ThS. Trần Trọng Tường - Trưởng Khoa Cơ khí, trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân