[Đăng ngày: 14/08/2017]

Sáng ngày 27/7/2017, tại xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện hè xã Thạnh Phú Động và Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tổ chức Lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017.
Về dự Lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Chí Minh – Phó hiệu trưởng, đồng chí Bùi Thị Minh Phương – Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, đồng chí Nguyễn Tấn Thông – Bí thư đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo xã Thạnh Phú Đông và đông đảo đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia chiến dịch tại mặt trận xã Thạnh Phú Đông – huyện Giồng Trôm.

Đồng chí Nguyễn Chí Minh, nhận “giấy ghi ơn” từ đại diện lãnh đạo xã Thạnh Phú Đông

Tuy diễn ra trong thời gian ngắn (từ ngày 17/7/2017 đến 29/7/2017), nhưng với sự nhiệt huyết và năng động của đoàn viên thanh niên Nhà trường, chiến dịch năm nay đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào.
Thi công hoàn thành 170m đường bê tông tại Ấp 2A (kinh phí Đoàn trường hỗ trợ 20.000.000đ);
Hỗ trợ xây dựng hoàn thiện nhà tình thương tại Ấp 1A, Ấp 5
Vận động đoàn viên thanh niên là cán bộ giảng viên tham gia chiến dịch Kỳ nghỉ hồng, cùng nhân dân địa phương hoàn thiện việc đắp bờ, mở tuyến đường mới dài hơn 120m tại Ấp 2B;
Quyên góp 6.500.000đ từ cán bộ giảng viên thực hiện chương trình đền ơn đáp nghĩa nhân ngày 27/7.

Đội thanh niên tình nguyện nhận giấy khen tại lễ tổng kết

Có thể nói chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện năm 2017 của tuổi trẻ Trường Cao đẳng GTVT III đã diễn ra an toàn hiệu quả. Đây không chỉ là hoạt động mang ý nghĩa xã hội, ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà còn là cơ hội để Đoàn viên thanh niên được  rèn luyện, được trải nghiệm, được cống hiến. Thông qua hoạt động tình nguyện, Tuổi trẻ Nhà trường đã từng bước khẳng định được sức mạnh, tính hiệu quả và thiết thực của phong trào thanh niên nói chung và phòng trào tình nguyện nói riêng, luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và xã hội.
Một số hình ảnh hoạt động chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017:

Đội chiến sĩ tình nguyện Nhà trường hoàn thành tuyến đường bê tông dài hơn 180m, góp phần vào mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày TBLS 27/7

Tin  & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện