[Đăng ngày: 11/09/2017]

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Khối cơ sở Bộ GTVT, sáng ngày 9/9/2017, Đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo thực nghiệm và Cơ giới tổ chức chương trình trồng 150 cây xanh tại khuôn viên bãi tập đào tạo lái xe – Ấp 4, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.
Tham gia chương trình có Đồng chí Nguyễn Tấn Thông – Bí thư Đoàn trường, đại diện Trung tâm Đào tạo thực nghiệm và Cơ giới có đồng chí Lê Thanh Nghị - Đội trưởng đội giáo viên cùng các đoàn viên thanh niên.

Trồng cây xanh là hoạt động ý nghĩa của Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI nhằm xây dựng ngôi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”. Thông qua hoạt động này góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức của tuổi trẻ Nhà trường trong việc khai thác, sử dụng có hiệu quả tài nguyên thiên nhiên, đồng thời khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với tình hình biến đổi khí hậu, xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong hoạt động xung kích, tình nguyện.
Một số hình ảnh:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin Thư viện