[Đăng ngày: 27/05/2016]

Sáng ngày 27/5, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III phối hợp cùng các doanh nghiệp, trung tâm hỗ trợ việc làm tổ chức Ngày hội tuyển dụng năm 2016.

TS. Nguyễn Khánh Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội tuyển dụng

Thông qua Ngày hội tuyển dụng, Nhà trường mong muốn tạo cầu nối cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp gặp gỡ doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động nhằm tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng và cơ hội làm việc phù hợp với chuyên môn.

Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên

Ngày hội tuyển dụng thu hút  hơn 200 sinh viên tham gia. Đến với ngày hội, sinh viên được giao lưu, đăng ký tìm việc trực tiếp tại 10 gian hàng thuộc các đơn vị: Trung tâm kiểm định và huấn luyện an toàn lao động Tp.HCM, Công ty CP nhựa Rạng Đông, Công ty CP Thủy Tiên, Công ty CP thanh toán điện lực và viễn thông – Ecpay, Công ty TNHH MTV tôn thép Thành Đạt, Công ty Bảo vệ Long Hải, Công ty Bitis Miền Nam, Công ty CP địa ốc Thắng Lợi, Công ty FPT Telecom, Công ty Golden Land, với đa dạng các lĩnh vực ngành nghề: Cơ khí; Quản trị kinh doanh; Xây dựng; Cầu đường; Kế toán.

Sinh viên tham gia phỏng vấn ứng tuyển tại các gian hàng

Với mục đích nâng cao tính ứng dụng của chương trình đào tạo, đồng thời đáp ứng nhu cầu việc làm của sinh viên khi ra trường, trong thời gian qua Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III không ngừng đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp. Vào thời điểm diễn ra “Ngày hội tuyển dụng”, hơn 400 học sinh, sinh viên K.37,38 của nhà trường chuẩn bị tốt nghiệp (lễ bế giảng & trao bằng diễn ra vào ngày 1/6/2016), chính vì vậy ngày hội càng thêm ý nghĩa thiết thực, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên đồng thời giúp doanh nghiệp bổ sung nguồn lực có chất lượng góp phần xây dựng phát triển kinh tế xã hội.
Hiện tại các doanh nghiệp vẫn đang tuyển dụng lực lượng lao động thuộc nhóm ngành: Cơ khí; Quản trị kinh doanh; Xây dựng; Cầu đường; Kế toán. Sinh viên có nhu cầu việc làm, liên hệ Tổ Kết nối doanh nghiệp để được hỗ trợ.

Tổ Kế nối doanh nghiệp – Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III
189 – Kinh Dương Vương – P. 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh