[Đăng ngày: 01/06/2016]

Sáng ngày 1/6, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2016 cho sinh viên hệ chính quy của Trường.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của NGƯT.TS Chu Xuân Nam - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng và đầy đủ Ban giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị như Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HS-SV, Khoa Công trình, Khoa Cơ khí, Khoa Kinh tế, Khoa Xây dựng, Khoa CB-CS, cùng giảng viên các khoa chuyên môn.

ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Tạ Văn Trọng – Phó hiệu trưởng đã có bài phát biểu chúc mừng đến các tân cử nhân và gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, các phòng, khoa, trung tâm đã hỗ trợ hết mình, đồng hành cùng các em sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Trường, để có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay.
Trong lần trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2016 này, đã có 351 sinh viên bậc cao đẳng của 10 chuyên ngành đào tạo, 49 sinh viên của 04 ngành bậc Cao đẳng nghề và 41 sinh viên của 05 ngành bậc Trung học chuyên nghiệp được trao bằng tốt nghiệp.

ThS. Đoàn Thị Thanh Thảo – Trưởng Phòng Đào tạo công bố các Quyết định tốt nghiệp

Thông qua báo cáo kết quả học tập, ThS. Lê Đình Thành – Trưởng Phòng Công tác SV-HS đã công bố các Quyết định khen thưởng và tuyên dương 192 HS-SV đạt thành tích cao trong học tập (trong đó có 12 sinh viên đạt loại giỏi, 185 đạt loại khá).

ThS. Lê Đình Thành – Trưởng Phòng CT SV-HS công bố Quyết định khen thưởng

NGƯT.TS Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng trao Giấy khen cho cử nhân tốt nghiệp loại giỏi

Cũng tại buổi lễ, thay mặt BCH Công đoàn trường, ThS. Huỳnh Văn Có - Chủ tịch Công đoàn trường đã trao tặng 04 suất học bổng trị giá 1.000.000đ/1suất cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện. Đây là học bổng được trích từ Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh do thầy cô Nhà trường đóng góp.

ThS. Huỳnh Văn Có – Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các sinh viên

Với niềm vui được khoác lên mình chiếc áo tân khoa, cùng sự bồi hồi khi sắp rời xa mái trường, thầy cô, bè bạn đã cùng gắn bó một thời gian dài, tân cử nhân Bùi Việt Trinh (Khóa 37, Ngành QTKD) đã phát biểu đầy cảm xúc cùng những lời cảm ơn chân thành gửi đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và hứa sẽ cố gắng ra sức hoàn thiện, nâng cao kiến thức để đáp lại lòng tin yêu của thầy cô và gia đình.

Đại diện tân cử nhân phát biểu cảm tưởng -  Bùi Việt Trinh (Lớp 37CQT2)

Lễ tốt nghiệp là một bước ngoặt lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi sinh viên, từ đây các tân cử nhân sẽ tiếp bước các thế hệ đàn anh, mang hành trang và khát vọng từ mái trường Giao thông vận tải III tự tin khẳng định và phát triển bản thân trên con đường lập nghiệp.
Trong không khí trang trọng, phấn khởi, đầy tự hào, các tân cử nhân đã được BGH Nhà trường; lãnh đạo các khoa chuyên môn trao bằng và chụp ảnh kỷ niệm.

NGƯT_TS Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

NGƯT_TS Nguyễn Khánh Tường – Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Ths. Tạ Văn Trọng – Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

ThS. Võ Thị Minh – Trưởng Khoa Công trình trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

ThS. Trần Trọng Tường – Trưởng Khoa Cơ khí trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

ThS. Vũ Đăng Khoa – Phó trưởng Khoa Kinh tế trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Nhân dịp này, Ban tuyển sinh Nhà trường đã phối hợp cùng các đơn vị liên kết đào tạo như Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. HCM, Trường Đại học Tài chính Marketing tổ chức tư vấn tuyển sinh liên thông. Đây là hoạt động được Nhà trường đặc biệt chú trọng nhằm tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tiếp tục học tập nâng cao trình độ, hoàn thiện và phát triển bản thân.

Tư vấn tuyển sinh liên thông

Một số hình ảnh:

Quang cảnh lễ tốt nghiệp

Chụp ảnh cho tân cử nhân dự lễ tốt nghiệp

Buổi Lễ được chuẩn bị chu đáo và kết thúc trong không khí tươi vui, nhiều cảm xúc của thầy và trò của Trường. Trước đó, vào ngày 27/5 Nhà trường đã tổ chức “Ngày hội việc làm” dành cho hơn 400 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2016 với hơn 10 doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng. Đây là họat động thiết thực nhằm giải quyết đầu ra và mang đến cơ hội làm việc phù hợp với chuyên môn theo nguyện vọng của sinh viên, cũng như cam kết của Nhà trường với phụ huynh, học sinh khi quyết định lựa chọn Trường cao đẳng Giao thông vận tải  III.
Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin – Thư viện

Số lượt truy cập: 1931986