[Đăng ngày: 17/09/2017]

Chiều ngày 18/9/2017, BCH Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI (Cao đẳng Giao thông vận tải III) tổ chức họp BCH Công đoàn mở rộng để tổng kết hoạt động thi đua năm học 2016-2017 và  triển khai thực hiện nhiệm vụ của Công đoàn Trường quý VI năm 2017.
Thay mặt BCH, chủ trì cuộc họp, ThS. Bùi Thị Minh Phương - Chủ tịch Công đoàn, báo cáo kết quả công tác Công đoàn trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI (Cao đẳng Giao thông vận tải III) từ sau Đại hội BCH Công đoàn lần thứ 15, nhiệm kỳ 2017-2022 (15/7/2017) và phương hướng hoạt động những tháng còn lại của năm 2017.

Đ/c  Bùi Thị Minh Phương chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp,  BCH Công đoàn đã trao Quyết định công nhận và quà lưu niệm cho 21 Tổ trưởng Tổ Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020.

Ra mắt 21 Tổ trưởng Tổ công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020

Nhân dịp này, Đ/c Chu Thị Mai Loan – Phó Chủ tịch Công đoàn, phụ trách thi đua – khen thưởng đã báo cáo tổng kết thi đua Công đoàn năm học 2016-2017. Ban tổ chức cũng đã thực hiện nghi thức trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong hoạt động Công đoàn năm học vừa qua.
Kết quả thi đua, về tập thể: có 06 tập thể đạt danh hiệu “Tổ Công đoàn Vững mạnh Xuất sắc năm học 2016-2017” đó là Tổ CĐ Trung tâm Thông tin – Thư viện (94.2 điểm), Tổ CĐ Đào tạo – KHCN và Tổ CĐ Khoa Cơ bản - Cơ sở (đồng 94 điểm), Tổ CĐ phòng Công tác - Sinh viên (92 điểm), Tổ CĐ Khoa Lý luận chính trị (91 điểm), Tổ CĐ Phòng Tổ chức - Hành chính (90điểm). Có 09 tập thể đạt danh hiệu “Tổ Công đoàn Vững mạnh năm học 2016-2017” với tổng số điểm từ 85 – 89 điểm, gồm các tổ CĐ: Khoa Xây dựng, Thanh tra - Khảo thí, Trung tâm Cemet, Trung tâm  Đào tạo và thực nghiệm Cơ giới, Phòng Tài chính, Khoa Công trình, Trung tâm AET, Phòng QTTB – XDCB, Trung tâm FCM. Các tổ còn lại có số điểm từ 75-83 điểm, xếp loại khá. Về thi đua cá nhân, có 31/295 công đoàn viên được khen thưởng danh hiệu “ Công đoàn viên tiêu biểu năm học 2016-2017”.

Khen thưởng Tổ Công đoàn Vững mạnh Xuất sắc năm học 2016-2017

Khen thưởng Tổ Công đoàn Vững mạnh năm học 2016-2017

Khen thưởng Công đoàn viên tiêu biểu

Tiếp theo đó, cuộc họp đã lần lượt nghe báo cáo và triển khai phướng hướng công tác của: Ban nữ công, Ban Tài chính, Ban thể thao, Ban văn nghệ, UBKT công đoàn, thi đua – khen thưởng, chế độ - chính sách do các đồng chí trong BCH được phân công phụ trách báo cáo.
Tại phiên họp mở rộng đầu tiên của BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI (Cao đẳng Giao thông vận tải III), nhiệm kỳ 2017-2022. BCH Công đoàn Trường đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết từ các Tổ trưởng Công đoàn đối với các hoạt động Công đoàn Trường, cũng như việc chuẩn bị triển khai các nội dung trong tháng 9/2017 và Quý 4/2017. Thay mặt Ban thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Trường đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân, tập thể để công tác được triển khai và phối hợp thực hiện có hiệu quả.

Đ/c Tôn Nữ Phương Nhi – Uỷ viên BTV báo cáo tình hình thực hiện chế độ chính sách, chăm lo CĐV-NLĐ

Đ/c Đoàn Thị Minh Nhã – Trưởng ban Nữ công triển khai công tác Nữ công

Đ/c Nguyễn Viết Thanh, triển khai hoạt động thể thao và Hội thao chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam và kỷ niệm thành lập Trường.

Đ/c Vũ Thị Tuyết, triển khai công tác văn nghệ

Đ/c Phạm Văn Mạnh – Chủ nhiệm UBKT triển khai công tác UBKT

Đ/c Chu Thị Mai Loan – Phó Chủ tịch CĐ tổng kết thi đua Công đoàn năm học 2016-2017

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện