[Đăng ngày: 27/11/2022]

Để chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và 46 năm thành lập Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI (28/12/1976 – 28/12/2022).
Vào sáng Chủ nhật ngày 20/11/2022 vừa qua Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI phối hợp cùng Cựu sinh viên Khoa Xây dựng khóa 31 + 39 + 40 đã tổ chức giao lưu bóng đá tại Sân bóng đá IFS Park (số 565 An Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân).

Hình ảnh của 3 đội
Đây là cơ hội để cựu sinh viên Khoa Xây dựng và đội ngũ Nhà giáo Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI có dịp gặp mặt, giao lưu; tăng cường sự kết nối, gắn bó tình cảm và có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.
Trong buổi lễ khai mạc đại diện cựu sinh viên đã tặng Trường bức trang với chủ đề “Khôn người nỗi nhớ ngày xưa – Sông trôi bến cũ người đưa chuyến đò” để thể hiện tinh thần Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn.
Qua buổi giao lưu cựu sinh viên cũng muốn lan tỏa tinh thần này tới các cựu sinh viên của các khóa và những khoa khác, để những dịp lễ sau sẽ hoành tráng và thêm phần hăng hái thêm.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Cựu sinh viên tặng tranh cho Trường

BTC tặng kỷ niệm chương cho nhà tài trợ và 03 đội bóng

03 đội bóng chụp kỷ niệm