Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 31/12/2021]

Để tổng kết và đánh giá kết quả các nhiệm vụ thực hiện trong năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong 2022, ngày 31 tháng 12 năm 2021, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã tổ chức Hội nghị đại biểu Cán bộ - Viên chức lần thứ 39.
Với tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp, Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến giữa 02 điểm cầu Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ, chỉ tập trung dưới 35% CBCNVC toàn trường.Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Ngọc Lợi – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải và bà Trình Thị Cẩm Hà - Ủy viên Ban cán sự GD-ĐT Liên đoàn Lao động TP.HCM cùng toàn thể 80 đại biểu cán bộ - viên chức ở 02 cơ sở của trường tại TP. HCM và TP. Cần Thơ.
Hội nghị đại biểu Cán bộ - Viên chức Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ công tác năm 2022.
Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Tạ Văn Trọng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả nhiệm vụ công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022 với những chỉ tiêu chủ yếu và biện pháp trọng tâm thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.


Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBVC Nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm 2022.
Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Cũng trong Hội nghị, Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2021 và chương trình công tác năm 2022. Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2023.Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã thống nhất thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị đại biểu Cán bộ - Viên chức lần thứ 39 đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh. Hội nghị đại biểu Cán bộ - Viên chức Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI đã thành công tốt đẹp./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Tin & ảnh: Phòng Khoa học Công nghệ & quan hệ quốc tế

Đang online: 82


Số lượt truy cập: 1564778

Doanh nghiệp đối tác