Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 07/11/2019]

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2019-2020, sáng ngày 7/11/2019, Khoa Kinh tế đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 04 sinh viên chuyên ngành Quản lý xây dựng - Khóa 41. Đây là thời khắc có ý nghĩa, là kết quả tốt đẹp sau hơn 2 năm miệt mài học tập, rèn luyện tại Trường.

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo để đánh giá năng lực của sinh viên, là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu. Đây cũng là dịp để thầy cô trong hội đồng kiểm tra và bổ sung những kiến thức hữu ích cho sinh viên, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi ra trường.

Trong quá trình bảo vệ đề tài, các sinh viên đã thể hiện sự tự tin trong phong thái trình bày của mình. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đặt ra được các em trả lời khá tốt, điều này thể hiện kiến thức chắc chắn, sự đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu cũng như những hiểu biết từ trải nghiệm thực tế trong quá trình thực tập tốt nghiệp tại doanh nghiệp. Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Quản lý xây dựng diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả khóa luận được công bố công khai sau buổi bảo vệ, theo đó tất cả các đề tài đều đạt loại khá, giỏi.  
Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện


Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện
CÁC TIN KHÁC

Đang online: 307


Số lượt truy cập: 2701865

Doanh nghiệp đối tác