Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 24/02/2022]

Sáng ngày 23/02/2022, tại phòng Đào tạo của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã có cuộc gặp gỡ liên kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI và Công ty Cổ phần Công nghệ và Đào tạo YOOT. 
Tham dự buổi gặp gỡ đại diện nhà trường có ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận Tải Trung ương VI; Võ Thụy – Phó Tổng giám đốc Đầu tư & Tài chính Công ty Cổ phần Công nghệ và Đào tạo Yoot cùng Trưởng phó và nhân viên của các đơn vị.
Tại buổi làm việc, ThS. Tạ Văn Trọng yêu cầu phía Công ty Công nghệ và Đào tạo Yoot giới thiệu tất cả các ngành nghề đào tạo của Trường trên trang wesite của phía Công ty. Theo đó, khi người dùng tìm kiếm, nghiên cứu một trong các ngành nghề do Trường đào tạo thì sẽ hiển thị thông tin về trường, nhằm giúp cho công tác tuyển sinh của Nhà trường có thể tiếp cận được với nhiều học sinh, sinh viên và người dùng mạng hơn. Qua đó sẽ giúp thông tin về trường được nhiều người biết đến hơn, tạo tiền đề để đưa trường ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt của hai đơn vị


Tin & ảnh: Phòng Khoa học Công nghệ & quan hệ quốc tế

Đang online: 84


Số lượt truy cập: 1564783

Doanh nghiệp đối tác