[Đăng ngày: 08/06/2020]

Sáng ngày 9/6/2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 cho 477 tân cử nhân thuộc các ngành: Công nghệ kỹ thuật giao thông, Công nghệ kỹ thuật Xây dựng dân dụng, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý xây dựng, Công nghệ Thông tin, Cắt gọt kim loại và Cơ điện tử.

Văn nghệ do Đoàn thanh niên thực hiện chào mừng buổi lễ

Tham dự buổi Lễ về phía khách mời có ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank - CN Bắc Tp. HCM, ông Đỗ Quốc Duy - Phụ trách Phòng DV và Marketing Ngân hàng Agribank, ông Vũ Trọng Minh - Trưởng phòng nhân sự công ty Hino Sao Bắc, ông Trần Trung Thanh - Giám đốc Công ty TNHH Ô tô Phú Cường. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của NGƯT TS Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng, cùng trưởng, phó các đơn vị, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và đặc biệt sự có mặt của đông đảo tân cử nhân cùng phụ huynh, gia đình và bạn bè đến chúc mừng.

ThS. Tạ Văn Trọng, phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Tạ Văn Trọng đã gửi lời chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường quan trọng của cuộc đời, Thầy hy vọng các em sẽ tự tin trên con đường đã chọn, mang theo hành trang, khát vọng từ ngôi trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI khẳng định bản thân và thành công.

Nhìn lại một chặng đường dài tích học tập và tham gia các hoạt động của các sinh viên, Nhà trường đã luôn ghi nhận những nỗ lực của các bạn. Đã có 362 sinh viên đạt thành tích tốt trong toàn khóa học được nhận khen thưởng trong lễ tốt nghiệp, trong đó có 1 sinh viên loại xuất sắc, 6 sinh viên loại giỏi 355 sinh viên loại khá.

Khen thưởng tân cử nhân có kết quả học tập xuất sắc
(Hồ Võ Ngọc Sang, chuyên ngành Kế toán, ĐTB 9,34)

Với niềm xúc động và tự hào trong ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Hồ Võ Ngọc Sang - lớp 41CKT1, chuyên ngành Kế toán đã phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo đã tận tâm dạy dỗ, trang bị cho các thế hệ sinh viên những kiến thức để bước vào xã hội, tiến thân, lập nghiệp; đồng thời hứa sẽ không ngừng phấn đấu, học hỏi để góp một phần trí tuệ của mình cho sự phát triển của đất nước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống hơn bốn mươi năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Đại diện tân cử nhân phát biểu cảm tưởng

Trong thời gian qua, nhiều cơ quan, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong những hoạt động khuyến học. Tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lần này, Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Bắc Tp. HCM đã tài trợ suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” trị giá 50 triệu đồng cho học sinh sinh viên tiêu biểu, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập.

NGƯT. TS Chu Xuân Nam, đại diện Trường nhận suất học bổng "Chấp cánh ước mơ" từ Ngân hàng Agribank

Ngay sau đó, lần lượt các tân Cử nhân đã bước lên bục danh dự để nhận bằng Tốt nghiệp. Đây là sự vinh danh đầy ý nghĩa cho các bạn sau hơn hai năm học tập, đầy cố gắng, nỗ lực học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Xem và tải ảnh tốt nghiệp:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin Thư viện

Số lượt truy cập: 2002266