[Đăng ngày: 03/01/2020]

Ngày 02/01/2020, tại Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI và Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh.
Tham dự lễ ký kết có NGƯT TS Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI; PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. HCM cùng đại diện các đơn vị của hai trường.
Tại buổi làm việc, TS. Chu Xuân Nam và PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT Tp. HCM đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tham gia học liên thông và nâng cao năng lực tuyển sinh cho hai trường, hai bên sẽ hỗ trợ và hợp tác đào tạo liên thông hình thức vừa làm vừa học từ bậc cao đẳng lên đại học ngành Kinh tế xây dựng (quản lý xây dựng) và ngành Logistics. Đây là tin vui cho các thí sinh có nguyện vọng học liên thông hai ngành học trên và việc hợp tác này được sẽ xúc tiến trong thời gian sớm nhất.

Đại diện hai trường đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác nâng cao năng lực đào tạo của hai bên

Số lượt truy cập: 1999515