Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 11/01/2020]

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, Hội thao chào mừng 43 năm thành lập Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đã khép lại với lễ bế mạc và trao giải diễn ra sáng ngày 11/1/2020. 

Đến dự lễ bế mạc và trao giải hội thao có ThS. Tạ Văn Trọng –  Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Bùi Thị Minh – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo vận động viên tham gia thi đấu.


 
Đ/c Bùi Thị Minh Phương - Chủ tịch Công đoàn trường, phát biểu bế mạc hội thao 

Hội thao là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm phát triển phong trào thể thao của các đơn vị trong Trường, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên thi đua luyện tập, nâng cao sức khỏe. Qua Hội thao cũng tạo không khí phấn khởi thi đua hoàn thành nhiệm chính trị của các đơn vị, đồng thời phát hiện các nhân tố mới để bổ sung cho các đội tuyển Nhà trường tham dự các giải đấu bên ngoài trường.

Hội thao năm nay quy tụ gần 100 vận động viên là cán bộ, giảng viên, công nhân viên đến từ các đơn vị đăng ký tham gia hội thao với 05 nội dung thi đấu: Nhảy bao bố, Cầu Lông, Bóng đá, Cờ tướng, Chạy việt dã. Xuyên suốt các nội dung thi đấu, Hội thao đã nhận được được sự quan tâm theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên trong toàn trường. 

Phát biểu bế mạc hội thao, đ/c Bùi Thị Minh Phương - Chủ tịch Công đoàn trường gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi góp để hội thao được diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao sự hưởng ứng của các Công đoàn bộ phận, tinh thần hướng về Giải Thể thao của cán bộ, đoàn viên toàn Trường trong thời gian qua.Với tinh thần “giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe” các vận động viên đã mang đến một bầu không khí thật cuồng nhiệt, rộn rã tiếng cười. Có thể nói đây là sân chơi bổ ích giúp kết nối, tăng thêm tinh thần đoàn kết và tạo môi trường gặp gỡ, giao lưu cho viên chức - người lao động sau những giờ làm việc, nghiên cứu và giảng dạy.

Một số hình ảnh thi đấu và trao giải hội thao Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI: Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện


Đang online: 100


Số lượt truy cập: 2466616

Doanh nghiệp đối tác