Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 26/12/2019]

Sáng 26/12, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tuyên dương lao động giỏi tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và tổng kết năm 2019 lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp – việc làm lao, lao động sáng tạo năm 2019.

Giải thưởng “Lao động giỏi ” nhằm động viên, tôn vinh, khen thưởng những gương thợ trẻ có tay nghề cao, có thành tích lao động xuất sắc, có nhiều ý tưởng, sáng kiến sáng tạo được áp dụng trong học tập, lao động, sản xuất tại cơ quan, đơn vị.

Trần Đoàn Bình (cựu sinh viên khóa 34 ngành Xây dựng cầu đường) và  Hồ Phan Phước Sanh (cựu sinh viên khóa 33 ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô) tại Hội nghị tuyên dương "Lao động giỏi" 

Cùng với thầy Cao Trọng Hùng – Phó khoa Cơ khí động lực, một giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết, dịp này Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI còn vinh dự được xướng tên với 03 cựu sinh viên được tuyên dương (Huỳnh Ngọc Điền; Trần Đoàn Bình; Hồ Phan Phước Sanh), đây là những thanh niên trẻ có chung một khát vọng chinh phục khoa học công nghệ hiện đại, vươn đến đỉnh cao nghề nghiệp. 

Trong niềm vui tại buổi lễ tuyên dương, anh Hồ Phan Phước Sanh cựu sinh viên khóa 33 ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, người vừa đạt giải nhất cuộc thi kỹ thuật viên isuzu toàn cầu 2019 đã chia sẻ  “Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô giáo trong Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã dạy dỗ và tạo điều kiện cho em và các bạn trong học tập, rèn luyện, được phát huy hết khả năng của mình. Qua ba năm học tại trường, em đã tích lũy được hành trang tri thức, kĩ năng để có thể tự tin bước vào nghề”.

Giải thưởng “Lao động giỏi ” chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực trong suốt thời gian qua của các bạn. Đây không chỉ là niềm vui của bản thân các cựu sinh viên mà còn là niềm vinh dự của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, đã đào tạo ra những người thợ có tay nghề xuất sắc. Tin tưởng rằng thành tích nổi bật của các thế hệ sinh viên nhà trường sẽ được lan tỏa, truyền lửa đến tất cả các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương VI, để khơi dậy niềm tự hào, đam mê học tập, sáng tạo, phấn đấu đạt thành tích tích cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học. 

BẢNG TÓM TẮT THÀNH TÍCH 04 CÁ NHÂN ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG "LAO ĐỘNG GIỎI" Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện


Đang online: 209


Số lượt truy cập: 2579396

Doanh nghiệp đối tác