Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 23/12/2019]

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, sáng ngày 24/12/2019, chi bộ Văn phòng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và trao Quyết định chuẩn y kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam của Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ GTVT cho hai đảng viên.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Chu Xuân Nam – Ủy viên BCH Đảng ủy Khối cơ sở Bộ GTVT, Bí thư Đảng ủy Trường cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. 

Đ/c Phạm Thị Thanh Xuân - Bí thư chi bộ Văn phòng, tặng hoa chức mừng và trao Quyết định chuẩn y kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam của Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ GTVT cho hai đảng viên mới

Công tác phát triển Đảng là một nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam nói chung và các tổ chức Đảng nói riêng. Hằng năm, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI  luôn chú trọng theo dõi, bồi dưỡng tạo điều kiện thuận lợi cho các quần chúng ưu tú học tập và công tác tốt có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 
Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thanh Xuân - Bí thư Chi bộ, đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú: Hồ Phước Kỳ và Lê Thị Thanh Tâm.Đồng chí Chu Xuân Nam, phát biểu chúc mừng chi bộ và cá nhân hai đảng viên mới 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Chu Xuân Nam đã chúc mừng chi bộ cũng như cá nhân hai đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí MinhSau Lễ kết nạp lần này, chi bộ Văn phòng có 13 đảng viên, với sự bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết góp phần làm cho lực lượng Đảng viên của Đảng bộ Nhà trường thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư việnĐang online: 203


Số lượt truy cập: 2579386

Doanh nghiệp đối tác