Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 30/11/2019]

Sáng nay ngày 02/12/2019, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI vui mừng đón tiếp Chuyên gia từ tập đoàn đào tạo AVESTOS - Cộng hòa Liên bang Đức (CHLB), Ngài Heiko Karasek đến khảo sát, đánh giá và hướng dẫn chương trình đào tạo nghề Vận hành máy thi công mặt đường (một trong hai nghề nhà trường được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phê duyệt thực hiện đào tạo thí điểm nghề trọng điểm cấp độ quốc tế chuyển giao từ CHLB Đức)Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT. TS. Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng, cảm kích trước sự quan tâm, hỗ trợ tận tình của Ngài Heiko Karasek, cũng như Viện tiểu thủ công nghiệp và kỹ năng ngề Leipzig trong suốt thời gian qua, đặc biệt là những kết quả tốt đẹp mà các giảng viên nhà trường đã đạt được trong đợt tập huấn tại Đức. Thầy Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới Tập đoàn Avestos sẽ tiếp tục hỗ trợ Nhà trường để cụ thể hóa những vấn đề hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị, nhằm mang lại quyền lợi học tập, nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên.

Dự kiến trong 5 ngày làm việc tại trường, chuyên gia sẽ phối hợp cùng nhà trường thực hiện một số nội dung cụ thể: Kiểm tra cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo và các điều kiện khác phục vụ học tập và giảng dạy; Dự giờ lớp học lý thuyết, thực hành để để đánh giá và hỗ trợ phương pháp giảng dạy; Hướng dẫn thực hiện và lưu trữ hồ sơ giảng dạy, các minh chứng đào tạo; Tham quan doanh nghiệpĐang online: 166


Số lượt truy cập: 2579241

Doanh nghiệp đối tác