[Đăng ngày: 21/06/2020]

Sáng nay (21/6), Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã tưng bừng chào đón đông đảo quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham quan, tìm hiểu tại các gian hàng trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2020 do báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo, Tổng cục GD Nghề nghiệp tổ chức.

Là một đơn vị đồng hành cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã được nhiều phụ huynh, thí sinh biết đến là một đơn vị đào tạo đa ngành, chất lượng. Nhà trường đã tổ chức cho đội ngũ tư vấn tại gian trưng bày, tạo cơ hội thuận tiện để thí sinh được trực tiếp trao đổi với đại diện các Khoa chuyên môn về nhóm nghề mình quan tâm.

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI có bề dày lịch sử hơn 40 năm xây dựng, phát triển. năm 2020 Trường xét tuyển 19 ngành , điều kiện xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến qua website www.hcmct6.edu.vn, nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc đến trực tiếp tại trường 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1958345